Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người nhân trung có nếp nhăn cuộc sống phú quý hay bần hàn?

0

Cập nhật vào 15/12

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng nhân trung có nếp nhăn được coi là tướng xấu. Cùng xem tướng nhân trung này sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời và vận mệnh của họ như thế nào nhé!

Vị trí của nhân trung ở đâu?

Theo nhân tướng học, nhân trung chính là phần nằm ở giữa môi và mũi, nằm bên dưới chuẩn đầu (chóp mũi).

Vị trí nhân trung
Vị trí nhân trung

Ý nghĩa của nhân trung

Nhân trung trong nhân tướng học tựa như trạm kiểm soát quan trọng, biểu hiện của sức sống, cơ quan sinh dục, việc nối dõi tông đường, đường con cái, vận mệnh hanh thông của con người. Nhân trung tốt là nhân trung sâu, mở rộng ở đáy, thẳng, mang tố chất chính trực, có ý chí tiến thủ, dễ đạt được thành công, nhiều phúc lộc, nhiều con cái, trường thọ.

Xem thêm về các tướng của nữ tại mục Xem tướng phụ nữ.

Thế nào là tướng nhân trung có nếp nhăn?

Nhân trung với từng người sẽ có độ sâu – nông, hẹp rộng khác nhau nhưng xét chung thì bề mặt da vùng này tương đối nhẵn. Nam hay nữ giới nhân trung có nếp nhăn tức là trên bề mặt nhân trung xuất hiện một hay một vài đường cắt ngang hoặc nếp vân dọc hay nếp nhăn loạn xạ, xiên xẹo không theo bất cứ hàng lối nào.

Tướng nhân trung có nếp nhăn
Tướng nhân trung có nếp nhăn ảnh hưởng đến vận mệnh

Những người mang tướng nhân trung có nếp nhăn vận mệnh ra sao?

Nếu nhân trung có các dấu vết không bình thường thường như nốt ruồi hay nếp nhăn, các đường mảnh… thì đây là tướng xấu. Nhân trung đại diện cho khe nước, nếu dựa trên quan hệ Tứ đậu. Do đó, rãnh, phải sâu và dài thì mới có thể giúp nước chảy thông suốt. Trái lại, nếu trên nhân trung có nốt ruồi, sẹo hay nếp nhăn, đường kẻ ngang thì là biểu hiện của việc chặn, cản lối của dòng chảy, dẫn đến cuộc đời trắc trở, khó mà thông suốt, yên ổn.

Nam hay nữ giới có nếp nhăn ngang ở nhân trung thì vận mệnh xấu, dễ gặp tai họa, dễ mắc bệnh nặng, cuộc sống hôn nhân bất hòa, cha mẹ con cái thường có khoảng cách. Người có tướng nhân trung này suốt đời bất hạnh, luôn phải lo lắng khổ sở vì con cái. Quan hệ máu mủ vẫn còn, nên lúc con cái gây họa lớn thì bố mẹ vẫn phải gánh chịu.

Nữ giới có đường nhân trung kiểu này thể hiện mệnh số xấu, dễ mắc bệnh phụ khoa, vô sinh hoặc đẻ khó nếu thêm đường nhân trung mờ nhạt. Tính tình người này cũng nóng nảy, không ôn hòa, làm việc rối bời, không quyết đoán, nói chuyện không đầu không đuôi. Đường nhân duyên vô cùng khó khăn nên cuộc sống gia đình thường kém hạnh phúc, người chồng phần lớn là kẻ vô trách nhiệm. Họ bị chồng bỏ mặc, ghẻ lạnh nên không có lòng tin vào đàn ông, dẫn đến việc kiên trì với chủ nghĩa độc thân.

Người này dễ gặp nạn về sông nước nếu trên nhân trung có những đường nét hoa văn hỗn loạn. Nhân trung có các đường hoa văn xiên vẹo, xô lệch thì là biểu hiện của con người lật lọng, lươn lẹo, không tín nghĩa. Nhân trung nếu có văn nếp dọc thì có thể phải chết tha hương; nếu có các đường hoa văn cắt ngang nhẹ thì là tướng đàn bà cô độc, đàn ông hung ác; nặng thì đàn bà gặp tai nạn khi sinh nở, nặng thì đàn ông chết bất đắc kỳ tử, nếu không thì tới già cũng nghèo khó.

Tìm hiểu thêm về Tướng mặt của người thất bại trong sự nghiệp.

Xem tướng nhân trung cần có cái nhìn tổng quan hơn

Nếu chỉ nhìn vào nhân trung để xét đoán vận mệnh của 1 người nào đó thì chưa đủ, để có cái nhìn tổng quan hơn cần phải quan sát thêm các đặc điểm khác trên khuôn mặt. Nhân trung trong tướng học là 1 bộ phận của Hạ Đình gồm các bộ phận chính như: nhân trung, miệng, cằm. Khu vực này cho biết hậu vận của con người từ 50 tuổi trở đi sẽ như thế nào. Do đó, muốn biết tương lai của một ai đó thì cần kết hợp các bộ vị này.

Người nhân trung có nếp nhăn nếu có tướng miệng, cằm đẹp đối với nam phải vuông vức, dày dặn, cân xứng; đối với nữ phải kín, tròn, nhỏ, hồng nhuận; cằm thì cần vuông, tròn đầy thì hậu vận sẽ tích cực hơn.

Ngược lại, hậu vận khó mà tốt, cả đời có thể phải sống trong cảnh nghèo hèn, cô độc nếu phần miệng mà nhọn như chuột chù, miệng thổi lửa, miệng thuyền úp, răng thưa, mọc xiên xẹo. Cằm nhọn, lẹm, có sẹo.

Vận số của người nhân trung có nếp nhăn có thể thay đổi được không?

Việc sinh ra với nhân trung xấu là điều không ai muốn. Bạn cần bình tĩnh, suy xét và thay đổi lối sống nếu chẳng may nhân trung xuất hiện các nếp nhăn, những đặc điểm xấu.

“Tâm sinh tướng”, chính vì thế nếu chúng ta cố gắng, chăm chỉ, cần cù, sống bao dung, cư xử với mọi người tốt thì diện mạo của con người một phần thay đổi theo thời gian. Các đường nét, đặc điểm trên nhân trung nói riêng và khuôn mặt nói chung sẽ có sự thay đổi theo hướng đẹp hơn, từ đó vận số được cải thiện.

Trái lại những người sinh ra sở hữu nhân trung thẳng, đẹp cần lưu ý nếu thiếu sự cố gắng, sống không bao dung, lương thiện thì cũng khó đạt được thành công mỹ mãn. Bản thân mỗi người ngay từ bây giờ cần phải sống tốt để hậu vận của mình sau này viên mãn, an nhàn.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.