Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Phụ nữ mày thưa có tốt không? Vận mệnh phụ nữ mày thưa

0

Cập nhật vào 04/01

Mày thưa không được đánh giá cao trong nhân tướng đặc biệt đối với người phụ nữ. Cùng tìm hiểu vận mệnh của những người phụ nữ mày thưa này thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào được xem là tướng mày tốt?

Trong nhân tướng học hay thẩm mỹ học lông mày đều là yếu tố quan trọng quyết định đến nhan sắc và vận mệnh một người. Chỉ cần thông qua tướng mày và tướng mắt bạn đã có thể đoán biết được đến 70% bản chất của một người do đó việc sở hữu một tướng mày tốt đặc biệt là phụ nữ sẽ dễ lấy được người chồng hiền lành, tài năng, có nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Nếu hình dáng lông mày không đẹp thì chủ nhân sẽ lấy phải người chẳng hẹp hòi, ích kỷ, không có tài cán gì, hôn nhân không hạnh phúc.

Dưới đây là một số quan điểm về tướng lông mày được xem là đẹp qua các thời kỳ:

Trong Quỷ nhãn viết về dấu hiệu quả tướng lông mày tốt như sau: Lông mày phải thưa và thanh tú như con tằm. Ấn đường phải bằng phẳng và rộng. Đuôi lông mày dài sát tóc mai, đầu lông mày mọc thuận, đuôi lông mày mọc thẳng là báo hiệu đỗ đạt sớm, không khắc cha mẹ và tên tuổi sẽ vang khắp thiên hạ. Lông mày dài qua mắt là người có trí tuệ, tín nghĩa.

Trong cuốn Đồng vi ngọc giám cũng từng viết: Lông mày thuộc Kim tinh nên phải thanh tú, thưa, thẳng mới là tướng đẹp. Lông mày cao thanh nhưng nhọn là tướng quý phái.

Trong cuốn Ngọc quản chiếu thần cục cũng khẳng định lông mày thưa, thanh tú và thẳng mượt là lông mày của người có trí tuệ, trung tín, nhân ái, chính nghĩa. Lông mày dài qua mắt là bổng lộc dồi dào còn lông mày thanh tú mà dài là bẩm sinh thông minh. Người có lông mày dài 1, 2 tấc là người trường thọ.

Qua mỗi thời kỳ quy chuẩn cái đẹp của lông mày có khác đôi chút tuy nhiên lông mày được coi là đẹp vẫn là những hàng mày có độ dài quá mắt, độ dày mỏng vừa phải, thanh thoát, sợi mày đen bóng khỏe mạnh và xuôi dần về phía đuôi mắt.

Phụ nữ mày thưa có tốt không? vận mệnh phụ nữ mày thưa

Lông mày thưa là cụm từ để chỉ những hàng mày có khoảng cách giữa các sợi mày mọc xa nhau đến mức mờ nhạt thậm chí bạn có thể nhìn rõ từng sợi mày.

Tuy nhiên bạn cần phân biệt rõ lông mày thưa là chỉ khoảng cách mọc còn lông mày nhạt tức chỉ màu sắc của mày để tránh không bị nhầm lẫn 2 tướng mày này.

Phụ nữ có lông mày thưa
Phụ nữ có lông mày thưa

Đa số mày của mỗi người thường thưa về phần đuôi mày nhưng cũng có rất nhiều trường hợp là chỉ thưa phần đầu hoặc cũng có thể là mày mọc thưa toàn bộ. Với mỗi trường hợp như vậy chúng lại có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Click tại lông mày thưa để tìm hiểu chi tiết nhất.

Về tổng quan chung, phụ nữ mang tướng lông mày thưa không được đánh giá cao trong cả nhân tướng và thẩm mỹ. Bởi lẽ đa số họ đều có cá tính yếu, không có chủ kiến, quan điểm rõ ràng trong cuộc sống, họ thích dựa dẫm và ỷ lại vào người khác làm họ dần trở nên dựa dẫm vào người khác mà mất đi năng lực tự vận động của bản thân. Thêm vào đó những cô nàng này kém linh hoạt, phản ứng thiếu nhanh nhạy, suy nghĩ có phần đơn giản quá nên thường không được giao trọng trách lớn trong công việc hay cuộc sống. Họ coi trọng đời sống tinh thần hơn vật chất nên không có chí tiến thủ, thích cuộc sống an nhàn và mất đi ý chí phấn đấu, thích một cuộc sống an phận thủ thường, không bon chen. Đặc biệt nếu lông mày càng thưa thì những nhược điểm trong tính cách, suy nghĩ trên càng rõ rệt, họ rất hay bị lợi dụng và lừa gạt, bị người khác phản bội, không đúc rút được các kinh nghiệm quý báu sau khi thất bại.

Ngoài ra trong nhiều sách cổ về nhân tướng học cũng chỉ ra rằng người phụ nữ lông mày thưa, phân tán thì khó có thể tích lũy được tiền bạc, mối quan hệ bạn bè lạnh nhạt, không sâu sắc nên tài vận cũng hẩm hiu, khi lập gia đình cũng không mấy biết cách quản lý chi tiêu tốt chỉ đủ ăn đủ sống, khó mà dư giả.

Tuy nhiên nếu lông mày thưa thanh tú mà sáng bóng ý chỉ rằng, sợi lông mày nhìn rõ ràng, vừa phải, tạo nét trên xương lông mày, thì chủ nhân là người khá thông minh, tài trí hơn người nếu may mắn có thêm tướng mắt đẹp thì cuộc sống chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tướng mày có quan trọng nhưng không thể quyết định tất cả do đó trong quá trình xem tướng nên chú ý kết hợp nhiều yếu tố và đứng trên nhiều phương diện khác nhau để nhìn nhận một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo một số tướng mày tốt của phụ nữ xét trên khía cạnh nhân tướng học tại tướng lông mày phụ nữ.

Làm thế nào để vận mệnh phụ nữ mày thưa tốt lên?

Mày thưa đối với phụ nữ không quá tốt cho vận mệnh theo quan niệm của nhân tướng học đã phân tích phía trên do đó nhu cầu cải vận mày thưa được nhiều chị em quan tâm.

Trước hết bạn có thể thực hiện một số phương pháp cơ bản để cải thiện tướng mày như thoa dầu dừa, vitamin E… lên lông mày, các dưỡng chất có trong dầu dừa, vitamin E sẽ kích thích lông mày mọc dày, đậm màu hơn. Ngoài ra bạn có thể thêu, phun, kẻ chì lông mày để gương mặt được hài hòa, tươi tắn hơn giúp thẩm mỹ khuôn mặt cải thiện lên.

Còn điều quan trọng nhất khi cải vận bất kỳ một tướng xấu nào chính là cải thiện tâm tính của bản thân. Chủ nhân cần phải tu dưỡng đạo đức, hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn. Bạn cần nhìn nhận rõ những yếu điểm về tính cách, lối sống, suy nghĩ, kiến thức của mình, từ đó thay đổi, trau dồi thêm để bản thân hoàn thiện như vậy vận mệnh mới thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp được. Những biện pháp bên ngoài chủ yếu mang tính thẩm mỹ, giúp bạn đẹp hơn lên chứ không ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh điều cốt yếu vẫn phải thay đổi con người từ nội tâm bên trong.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.