Seoul Academy nơi ươm mầm ước mơ còn dang dở

Bạn có niềm đam mê với nghề làm đẹp? Bạn có nhu cầu muốn hoặc nghề spa nhưng chưa biết địa chỉ học spa uy tín? Nếu ước mơ của bạn đang còn dang dở, hãy để Seoul Academy cùng đồng hành và giúp bạn đạt được những mong muốn của mình khi theo đuổi ngành spa hiện nay.

1. Seoul Academy – Địa chỉ học spa uy tín hàng đầu Việt Nam

Trường đào tạo Spa chuyên nghiệp - Seoul Academy
Trường đào tạo Spa chuyên nghiệp – Seoul Academy

Ngành Spa làm đẹp được biết đến là một trong những ngành nghề khác HOT trên thị trường hiện nay, thậm chí nguồn cung không đủ để đáp ứng nguồn cầu. Chính vì vậy, trên thị trường bắt đầu xuất hiện hàng trăm cơ sở Spa kiêm đào tạo mọc lên, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ học spa uy tín thì Seoul Academy là địa chỉ đáng tin cậy giúp ươm mầm ước mơ yêu thích nghề chăm sóc sắc đẹp của tất cả học viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nghề spa, cam kết sẽ giúp tất cả các học viên sẽ có được kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

Đặc việt, Seoul Academy là trung tâm trực thuộc SeoulSpa.vn – Một chuỗi hệ thống làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, khi theo học tại đây các học viên sẽ được chỉ dẫn bài bản từ lý thuyết cho đến thực hành với các kỹ thuật làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất. Cam kết, mỗi học viên sau khi tốt nghiệp đều có 100% việc làm, cùng với một vốn kiến thức đủ có thể làm việc và phát triển trong nghề.

2. Vì sao nên theo học nghề spa tại Seoul Academy?

Cam kết khi theo học tại Seoul Academy có việc làm 100% tại các hệ thống spa hàng đầu Việt Nam

Với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của mọi người ngày càng gia tăng, đồng nghĩa với việc có nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa ra đời. Chính vì vậy, cũng có nhiều địa chỉ đào tạo nghề spa xuất hiện để đáp ứng nhu cầu đào tạo ra các chuyên viên làm đẹp trong tương lai. Trong đó, Seoul Academy luôn là cái tên được nhiều người biết đến và lựa chọn khi quyết định theo đuổi ước mơ làm trong ngành spa, làm đẹp.

Seoul Academy có rất nhiều lý do hấp dẫn để mọi người luôn biết đến và lựa chọn như:

– Seoul Academy cung cấp cho học viên tất cả các kiến thức về làm đẹp, chăm sóc da, kỹ thuật massage chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế.

– Phương pháp đào tạo hiện đại và thực tế từ lý thuyết cho đến thực hành, vừa học vừa làm để nâng cao kỹ năng tay nghề.

– Tất cả các học viên sẽ được ký hợp đồng đào tạo chuẩn giáo trình chuẩn quốc tế.

– Đội ngũ giáo viên giảng dạy đều là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước.

– Đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại trong lĩnh vực làm đẹp để học viên có thể nắm bắt và bắt kịp xu hướng của spa hiện đại.

– Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề do Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp.

– Học viên được ký đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

– Mức học phí hấp dẫn, kèm theo nhiều ưu đãi và chính sách trả góp học phí lãi suất 0%.

3. Học phí Spa Seoul Academy bao nhiêu?

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi theo học Spa tại Seoul Academy

Ngoài việc hỗ trợ giúp nâng cao kiến thức đào tạo về ngành làm đẹp, spa chuyên nghiệp thì Seoul Academy còn chú trọng đến nhu cầu của mỗi học viên. Đặc biệt, với mức học phí khi theo học khóa đào tạo chăm sóc da spa chuyên nghiệp tại Seoul Academy có giá 10.000.000VNĐ. Ngoài ra, học viên có thể đóng học phí spa trả góp hàng tháng với lãi suất 0%.

Seoul Academy luôn muốn được đồng hành giúp các bạn học viên thực hiện được đam mê của mình trong ngành làm đẹp. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học này thì mỗi học viên sẽ được giới thiệu việc làm tới các hệ thống spa hàng đầu trên toàn quốc, cũng như nhận chứng chỉ quốc tế được công nhận ở nhiều quốc gia.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây đã giúp mọi người tìm được địa chỉ học spa uy tín. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Seoul Academy hứa hẹn sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ khi theo đuổi nghề làm đẹp thành công, cũng như có được một tương lai tươi sáng hơn.