Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tạo website thương mại điện tử để tiếp cận hàng triệu khách hàng

0

Cập nhật vào 30/03

Ở thời điểm hiện tại khi nhu cầu mua sắm của người dùng tăng cao, đặc biệt thông qua các hình thức mua sắm thông qua các trang, sàn thương mại điện tử trực tuyến đang trở thành một trong những công cụ phổ biến và thường ngày để người dùng ra quyết định mua sắm. Vì thế, để nắm bắt xu hướng cũng như tăng đầu ra cho sản phẩm của doanh nghiệp, các thương hiệu rất cần tạo website thương mại điện tử để có thể bắt kịp xu hướng và tăng tính cạnh tranh đồng thời bắt kịp thời đại.

Tại sao cần thiết kế website thương mại điện tử? 

Tại sao cần thiết kế website thương mại điện tử? 

Đối với trang web thương mại điện tử, đây là một trong những hạng mục cần đầu tư để đẩy mạnh cho sự phát triển của thương hiệu, đặc biệt đối với những doanh nghiệp cần sự phát triển về mặt doanh số sản phẩm, lượt đặt các dịch vụ,… thông qua website thương mại có thể đóng vai trò rất lớn trong quá trình tiêu thụ các sản phẩm của doanh nghiệp thông qua nhiều cách, đại loại như: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu

Hỗ trợ rất lớn cho quá trình phát triển thương hiệu 

Các website thương mại điện tử với đa dạng sản phẩm chứa đựng thương hiệu sẽ là một cách rất hiệu quả để gia tăng độ phổ biến thương hiệu thông qua điểm chạm thương hiệu sinh ra từ các sản phẩm. Càng đa dạng sản phẩm được đem lên trang web chứa đựng thương hiệu doanh nghiệp thì độ phộ biến của doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Đặc biệt rất hiệu quả trong quá trình phát triển của các thương hiệu mới.

Gia tăng độ phổ biến của sản phẩm 

Việc đưa sản phẩm lên trang thương mại điện tử của doanh nghiệp sẽ giúp cho từng loại sản phẩm nổi bật hơn và có tính cạnh tranh hơn so với các sản phẩm khác cùng ngành. Việc đem lên sàn thương mại điện tử và tối ưu để dễ đến tới người dùng tiềm năng thông qua các cách trực tiếp và gián tiếp sẽ giúp doanh nghiệp tăng tính phổ biến của sản phẩm trên nền tảng internet. Ngoài ra, thông qua việc này có thể giúp các đối tượng mục tiêu cần tới sản phẩm sẽ dễ dàng tìm thấy và mua hàng hơn, tăng đầu ra cho sản phẩm và đồng thời thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ đầu ra cho sản phẩm của doanh nghiệp 

Thông qua việc phổ biến sản phẩm như trên, người dùng có thể dễ dàng biết đến sản phẩm và trang web thương mại điện tử sẽ giúp cho người dùng dễ dàng mua hàng thông qua các tính năng hỗ trợ thanh toán online của trang website điện tử. Bằng việc kết hợp giữa các tính năng giỏ hàng, thanh toán, nhập thông tin mua hàng để khách có thể chọn mua ngay khi họ tiếp xúc và yêu thích sản phẩm, giúp “bắt lấy” khách hàng mà không sợ rơi vào tay đối thủ. Ngoài ra, một sản phẩm trên web thương mại điện tử có thể dẫn đến một sản phẩm khác thông qua các tính năng gợi ý. Việc này có thể kích cầu và kích thích sự hứng thú khi khách hàng đã chọn mua, từ đó tăng thêm lợi nhuận cho sản phẩm.

Tăng tính chuyên nghiệp, thể hiện quy mô của doanh nghiệp

Một doanh nghiệp chịu đầu tư vừa giúp cho việc phát triển sản phẩm trở nên nở rộ. Ngoài ra còn giúp cho danh tiếng của doanh nghiệp bay cao hơn thông qua các biện pháp chạy quảng cáo, SEO cho trang web. Ngoài ra đối với những thương hiệu phổ biến sản phẩm, dịch vụ thông qua trang web còn giúp cho người dùng có thiện cảm về thương hiệu và quy mô thương hiệu được mở rộng ra trong suy nghĩ người dùng. Khi người xem thấy được sự đầu tư của trang web, họ sẽ cảm thấy thương hiệu của trang web có đầu tư, từ đó sẽ có thêm động lực để chọn mua hàng cao hơn, từ đó thương hiệu sẽ có lợi hơn từ trang web.

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp Gleads

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp Gleads

Để có thể nâng tầm trang web thương mại điện tử của doanh nghiệp, các công ty cần phải đầu tư rất lớn vào các đội ngũ làm web hoặc lựa chọn các đơn vị thiết kế trang web thương mại điện tử uy tín, chuyên nghiệp như Gleads. Đến với Gleads, quý công ty sẽ nhận được dịch vụ thiết kế trang web thương mại điện tử tổng thể từ A-Z, đảm bảo về chất lượng cũng như giá trị của website. Cụ thể, chúng tôi sẽ đem đến các dịch vụ trọn gói như sau:

Tối ưu trang web đúng chuẩn SEO 

Trang web thương mại điện tử rất cần được tối ưu SEO đúng chuẩn sao cho lên được các bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Mỗi trang chứa đựng sản phẩm cần được SEO sao cho phù hợp để có thể lên top các từ khóa cần hướng tới. Thông qua gói thiết kế website thương mại điện tử của Gleads, doanh nghiệp có thể an tâm về các tiêu chuẩn tối ưu SEO trong mã nguồn và SEO onpage sơ bộ cho trang web, tối ưu các thẻ heading cho doanh nghiệp từ đó có thể phát triển SEO sau này.

Hỗ trợ các tiêu chí kỹ thuật mới nhất

Đến với Gleads, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về khả năng tối ưu SEO cũng như độ ổn định lâu dài của trang web, các yếu tố về tiêu chí trên trang web sẽ được tối ưu tốt nhất, phù hợp nhất với hiện tại. Các tiêu chuẩn về responsive web, W3C, SSL, core web vitals sẽ được tối ưu tốt nhất để trang web ổn định trên nhiều nền tảng và đủ bảo mật để doanh nghiệp có thể an tâm hoạt động trang web.

Thiết kế UI/UX tổng quan cho doanh nghiệp 

Gleads với đội ngũ design chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong đa dạng trang web của nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các lĩnh vực có trang thương mại điện tử sẽ luôn đảm bảo cho website của quý khách hàng đạt đúng các chuẩn UI/UX để có thể giữ chân người dùng trang web. Các yếu tố UI/UX sẽ giúp cho người xem trang cảm thấy thuận mắt nhìn hơn từ đó có thiện cảm và dành nhiều thời gian hơn trang web. Ngoài ra việc có giao diện thân thiện người dùng sẽ giúp cho các công cụ tìm kiếm đánh giá cao trang từ đó tốt cho SEO. Hơn thế nữa việc đầu tư vào UI/UX sẽ giúp cho doanh nghiệp tô đậm được các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, từ đó tăng độ phổ biến cũng như dễ làm khách hàng ấn tượng khi thấy trang.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.