Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhận diện người tướng chuột trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 15/12

Nhân tướng học đánh giá không cao người tướng chuột dù khôn ngoan, nhạy bén nhưng lại có tâm cơ. Cùng nhận diện tướng người chuột này qua góc nhìn nhân tướng học để có được những đánh giá chi tiết về họ.

Người được xem là tướng chuột là những người có hình hài nhỏ nhắn, mặt nhỏ, trán lớn, cằm ngắn, tai nhỏ nhưng vểnh, miệng nhô ra, môi mỏng và đặc biệt là hai răng cửa rất to nhô hẳn ra ngoài, các răng khác nhọn.

Những người này có một đặc tính chính là tính đề phòng và cảnh giác rất mạnh, ánh mắt nhanh nhẹn hay nhìn dáo dác xung quanh, khi ăn thì lấm nhấm như chuột ăn và nhiều đặc điểm cơ bản khác sẽ được tìm hiểu qua những bộ vị bên dưới đây.

Tướng tai chuột

Đặc điểm và hình dáng tướng tai chuột - tai dơi
Đặc điểm và hình dáng tướng tai chuột 

Tướng tai chuột chỉ những đôi tai hẹp về bề ngang nhưng lại nhọn lên ở cả phần trên và phần dưới, nhĩ căn hẹp và rất mỏng, vành tai mờ không rõ rệt, tai mọc cao hơn mắt và có xu hướng nghiêng về phía trước, vành tai gập lại nhìn không rõ dái tai.

Chủ nhân của tướng tai chuột này là người tham lam, trí trá và gian xảo, bản tính ham ăn lười làm hay ghen ghét đố kị lại còn đa nghi chính vì thế tướng tai này được xếp vào hàng hạ cách, có vận mệnh không tốt. Xem tai chính là xem phúc của mỗi người do đó người có tướng tai chuột đa phần không được hưởng phúc, tuổi xế chiều thường gặp tai họa có thể lâm vào chốn lao lý ngục tù hoặc gặp nhiều chuyện thị phi, hậu vận sống cô đơn lẻ bóng không ai chăm sóc thậm chí là nơi đầu đường xó chợ phải mưu sinh bằng nghề trộm cắp.

Vậy làm thế nào để có thể giảm tính xấu của những người tai chuột được xem là không tốt này mời bạn click tại tướng tai chuột.

Tướng mặt chuột như thế nào?

Người mặt chuột để chỉ những người có khuôn mặt dài như hình tam giác, cằm ngắn, có thể bị tụt vào trong, nửa trên lớn hơn nữa dưới nhiều làm khuôn mặt trở nên mất cân bằng.

Nhân tướng học quy những người tướng này là tướng xấu tuy là kẻ khôn ngoan, ranh mãnh nhưng có tâm cơ không tốt chính vì thế khó thành công. Khi về trẻ họ có thể là người đủ đầy nhưng từ 45 tuổi trở đi cuộc sống có nhiều biến động, có phần đi xuống rất nhiều, sống nghèo khó hà tiện. Đây là những đặc trưng cơ bản của người mặt chuột theo quan niệm nhân tướng tuy nhiên nếu kết hợp cùng các bộ vị đẹp có thể giảm tính xấu đi rất nhiều.

Khi xem tướng mặt chuột hay nhiều tướng khác việc kết hợp các bộ vị là vô cùng quan trọng bởi chúng luôn có mối quan hệ với nhau và tác động qua lại ảnh hưởng đến tổng thể. Muốn kết quả xem tướng mặt được chính xác nhất thì việc kết hợp chúng là điều đầu tiên trong quá trình xem tướng.

Tướng mắt chuột

Mắt chuột là những đôi mắt nhỏ, mắt lồi và tròn, lòng đen lấn át lòng trắng.

Tướng mắt chuột
Hình dáng tướng mắt chuột

Bản chất người mắt nhỏ là người thông minh, lanh lợi nhưng tầm nhìn hạn hẹp nên chỉ nhìn thấy lợi trước mắt bởi lẽ đó mà tướng mắt chuột này được đánh giá không cao. Thêm nữa mắt nhiều lòng đen là người tính rất tò mò, hiếu kỳ với mọi thứ, cái gì cũng muốn thử nhưng lại không chung thủy được với thứ gì lâu dài, chỉ mang tính chất hứng thú tạm thời. Mắt lồi được quy thành mắt lộ thần báo hiệu chủ nhân là người tính tình xảo trá, thấy lợi quên mình.

Khi nhìn thẳng vào mắt của những người có tướng mắt chuột đa phần họ không tự tin, mắt đảo như rang lạc, lấm la lấm lét như ăn trộm, đề phòng người khác, thần thái khiếp sợ, không tự tin.

Tướng miệng chuột

Tướng miệng chuột là chỉ những tướng miệng nhỏ nhưng lại nhọn, miệng có xu hướng chu ra đặc biệt có hai chiếc răng cửa to, nhô ra như răng chuột, các răng khác lại nhỏ và nhọn.

Khi giao tiếp có thể để ý những người này phát ra âm thanh hơi chói, giọng nói không rõ ràng khiến cho người nghe cảm thấy không tự tin, rụt rè và sợ hãi. Ngoài ra khi ăn người này cũng thường phát ra những tiếng động như loài gặm nhấm bởi lẽ đó các cụ thường nói khi ăn mà miệng cứ chép chép là kém sang, số không giàu có được.

Chủ nhân của tướng miệng này tâm tính có phần nhỏ mọn, tính tình xảo trá, nham hiểm, khó nắm bắt được lòng dạ người này dù khuôn mặt đang cười.

Nhìn chung tướng miệng này được đánh giá xấu ngang hàng với tướng miệng thổi lửa trong nhân tướng bởi lẽ chúng cũng có một số đặc điểm giống nhau cơ bản về hình tướng.

Làm thế nào làm giảm tính xấu của người tướng chuột?

Người có tướng chuột nên nhìn rõ những điểm yếu của bản thân và tìm cách sửa đổi những tính xấu này. Bắt đầu học cách cởi mở tấm lòng mình hơn và học cách yêu thương mọi người.

Hãy sử dụng sự linh hoạt và trí thông minh của mình một cách đúng đắn, đừng khôn lỏi mà hãy nghĩ đến lợi ích xa hơn mà phấn đấu chắc chắn sẽ có kết quả tốt. Bạn cũng cần học cách kiểm soát ham muốn độc đoán, chuyên quyền của mình để dễ dàng có được các mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Hãy nhớ một điều rằng “tâm sinh tướng” tâm đẹp vận số sẽ đẹp.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.