Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng diều hâu nên làm công việc gì là phù hợp?

0

Cập nhật vào 15/12

Tướng diều hâu trong nhân tướng được đánh giá không cao bởi họ thông minh nhưng lại quá nhẫn tâm do đó thường dẫn đến kết cục không mấy có hậu. Vậy tướng diều hâu nên làm công việc gì là phù hợp nhất? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng diều hâu?

Tướng diều hâu hiểu đơn giản là những người sở hữu các bộ vị mang hình tướng của diều hâu như mắt diều hâu, mũi diều hâu…

Trong nhân tướng từng bộ vị tướng diều hâu đều được đánh giá không cao, tuy nhiên nếu phối hợp cùng với các bộ vị khác toàn hảo thì tính xấu của diều hâu sẽ được giảm đi rất nhiều.

Tướng diều hâu có ý nghĩa như thế nào?

Tướng mắt diều hâu

Mắt diều hâu là mắt mà phần đuôi mắt xếch lên trên, lòng đen của mắt sâu, góc mắt hẹp trông mắt rất sắc sảo và có phần hơi dữ, thiếu cân đối với cả khuôn mặt. Chính vì thế mà ánh mắt này được đánh giá không cao cả trong thẩm mỹ học và trong nhân tướng học.

Tướng mắt diều hâu hung dữ
Tướng mắt diều hâu hung dữ

Nhân tướng đánh giá không cao tướng mắt diều hâu bởi lẽ cả nam và nữ khi sở hữu chúng đều thông minh, cứng cỏi nhưng lại nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và ý chí quyết tâm do đó khó đạt được thành công trong bất kỳ một lĩnh vực nào. Đồng thời những người này tính tình hung hãn, không kiềm chế được bản thân, hay gây hấn với người khác đôi khi sẽ sinh ra những hậu quả vô cùng đáng tiếc.

Đàn ông sở hữu tướng mắt này đa số là những người đa nghi, bảo thủ, tính tình cứng ngắc và thiếu linh hoạt. Họ được đánh giá là những người ích kỷ, chỉ biết đến lợi ích của bản thân do đó không có mấy ai thân quen, thường sống cô độc một mình.

Cũng bởi lẽ đó mà người đàn ông này về cả tình duyên hay công danh sự nghiệp đều không đạt được thành tựu gì. Sự nghiệp gian nan vất vả và gặp rất nhiều khó khăn do lối sống đơn độc tạo ra nếu như may mắn tìm được người cộng sự – người được coi là tri âm tri kỷ hỗ trợ thì may ra mới có chút khởi sắc.

Riêng về tình duyên thì hầu như không người nào có tướng này hạnh phúc bởi tính tình ích kỷ, hay ghen tuông vô cớ khiến đối phương ngột ngạt sớm muộn cũng đường ai nấy đi.

Cũng không khấm khá hơn người đàn ông có tướng mắt diều hâu là mấy khi những người phụ nữ này cũng được nhận xét là người đa sầu đa cảm, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân lại thêm tính tình ích kỷ, nhỏ nhen khiến những cô nàng mắt diều hâu này không có tình duyên hay sự nghiệp thuận lợi, đa phần đều gặp nhiều khó khăn trắc trở nên không thành.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mắt này vui lòng click tại tướng mắt diều hâu.

Tướng mũi diều hâu

Tướng mũi diều hâu là sống mũi hẹp, nổi cao (đôi khi trơ xương) và cao gần bằng chuẩn đầu. Phần chuẩn đầu (đầu mũi) nhọn, dài và quặp vào phía dưới nhân trung như mỏ diều hâu.

Xét về tính cách thì cả đàn ông và phụ nữ sở hữu tướng mũi này đều là những người thông minh, quyết đoán và dứt khoát. Họ có nhiều mưu kế, gian xảo và có thể làm nhiều việc để đạt được mục đích của mình nên mẫu người này có thể thành công trong sự nghiệp.

Họ cũng là tuýp người độc đoán, chuyên quyền, thực dụng, thích tự do hành động, ham muốn chuyên quyền và đặc biệt chính là chỉ số thông minh người này rất cao, nhìn nhận mục tiêu cần theo đuổi chuẩn xác để dốc sức hành động để đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

Điểm mạnh đáng khen ngợi của những người này chính là sự tự tin và quyết đoán, không trốn tránh khó khăn tuy nhiên họ lại khá nóng nảy. Bởi tính chủ động và ham muốn quyền lực của những người này mà họ có thể có được nhiều thành công như mong muốn tuy nhiên phải dẫm đạp người khác mà lên.

Bởi lẽ đó mà hậu vận của người này cũng không mấy tốt đẹp thường khắc vợ khắc con là mệnh điển hình của tướng mũi quặp này.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về tướng mũi ác này vui lòng click tại tướng mũi diều hâu.

Tướng diều hâu nên làm công việc gì là phù hợp?

Đối với những người tướng mắt diều hâu bởi tâm tính không ổn định, khó kiểm soát được cảm xúc nên dù là đàn ông hay phụ nữ tốt hơn hết nên làm những công việc có tính chất ổn định, không đòi hỏi tính linh hoạt hay sự sáng tạo cũng như khả năng thích nghi cao đồng thời những người này nếu muốn hậu vận tốt đẹp hơn cần học cách kiểm soát cảm xúc, học cách lắng nghe và thấu hiểu về đưa ra mọi quyết định sáng suốt hơn.

Đối với những người có tướng mũi diều hâu là những người có khả năng lãnh đạo, càng áp lực càng khiến họ có tinh thần chiến đấu hơn, những người này theo kinh doanh hay thương mại chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu, tuy nhiên nên kiểm soát lại tâm tính của bản thân, tránh gây thù chuốc oán ảnh hưởng đến hậu vận sau này.

Tướng người diều hâu cũng có những thế mạnh nhất định tuy nhiên vẫn cần khắc phục những hạn chế của bản thân mới có thể thành công được, lúc đó dù là công việc nào đi chăng nữa thì họ vẫn có thể làm tốt nhất có thể.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.