Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng người có hậu vận tốt đẹp theo nhân tướng

0

Cập nhật vào 15/12

Cùng nhận diện tướng người có hậu vận tốt đẹp, viên mãn qua những đặc điểm dưới đây nhằm có những đánh giá toàn diện nhất về họ.

Tướng mày người có hậu vận tốt đẹp

Lông mày dài, thanh tú được xem là tướng mày cực kỳ tốt, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân, càng về hậu vận càng nhận được nhiều phúc.

Tướng mày đẹp hậu vận tốt
Tướng mày đẹp hậu vận tốt

Bản thân những người sở hữu nét tướng này thường có tâm tốt, tình cách nhiệt tình, nghĩa hiệp. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn dù bản thân có phải chịu một chút thiệt thòi chính vì thế mà phúc báo sẽ đến với họ khiến cuộc sống của họ hanh thông, thuận lợi đến cuối đời.

Tướng mắt người có hậu vận tốt đẹp

Mắt chính là nơi thể hiện rất rõ phúc khí của một người, chính vì thế mà tướng mắt của người có hậu vận tốt thường rất đẹp.

Đôi mắt của những người này đa phần có đặc điểm là lòng đen trắng phân minh, ánh mắt có thần, không đờ đẫn, hình thái rõ ràng, đẹp đẽ, độ dài vừa phải.

Chủ nhân sở hữu tướng mắt này là người trầm tính, ngay thẳng, họ hay giúp đỡ người khác, sống chân thành và không toan tính thiệt hơn lại giàu nhiệt huyết, chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Vì vậy, về hậu vận, họ tích lũy được nhiều của cải, sống cuộc đời khỏe mạnh, bình an.

Tướng mũi người có hậu vận tốt đẹp

Người có sống mũi cao, thẳng, trơn nhẵn thường có số mệnh phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Sống mũi càng cao càng dài thì công danh sự nghiệp càng thăng tiến, được nhiều quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống luôn hanh thông, thuận lợi và đạt được thành công.

Đặc biệt nếu có thêm đầu mũi tròn, cánh mũi nở nang thường được trời ban nhiều phúc lộc. Càng về hậu vận, họ càng nhận được cơ hội phát triển sự nghiệp.

Cuộc sống của họ khi về già dù không quá giàu sang nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu, không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

Tướng tai người có hậu vận tốt đẹp

Người có hậu vận tốt dù tai to hay nhỏ thì luân quách phải phân tách rõ ràng. Luân rộng và tròn, quách nổi rõ, cả hai tai đều dày, thẳng, dái tai dày, tròn và trắng hơn da mặt thì chủ nhân ít nhiều sẽ có được chút thành tựu trong sự nghiệp.

Tai đẹp hậu vận tốt
Tai đẹp hậu vận tốt

Đặc biệt tai có thùy châu (dái tai) lớn và đầy đặn, trễ hẳn xuống vai trông như hình giọt nước; tai đầy đặn, quách (phần sụn phía trong vành tai) cứng, vành tai ngoài dày và hồng hào, vành tai trong không bị gãy khúc, đầy đặn và rõ ràng; tai mọc cao hơn đường trên của lông mày; lỗ tai rộng, bên trong tai có thể có lông mọc…được coi là một trong những tướng tai đem lại sự phú quý, vinh hiển cho chủ nhân.

Tướng nhân trung người có hậu vận tốt đẹp

Xét trong Tam Đình, nhân trung cùng với tướng miệng và tướng cằm nằm ở Hạ Đình đại diện lớn nhất cho hậu vận của một người.

Người có hình dạng nhân trung hẹp ở đỉnh, rộng dần ở phía dưới có thể sẽ không gặp vận may khi còn trẻ nhưng vận khí càng về sau càng tốt.

Người có nhân trung có đường nét rõ ràng thì thời trẻ sức khỏe dồi dào, về già sống thọ. Người sở hữu tướng mặt này thời trẻ tuy có khó khăn vất vả nhưng về già sẽ được hưởng nhiều phúc lộc.

Người có nhân trung hình ống tre hoặc như ống trúc chẻ đôi thường gặp may mắn cả đời, làm gì cũng suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, sống cuộc sống tự do tự tại, điềm báo được thăng quan tiến chức, về già hưởng vinh lộc.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng này mời bạn đọc click tại tướng nhân trung.

Tướng miệng người có hậu vận tốt đẹp

Khuôn miệng hướng lên trên, lúc nào cũng như đang cười được xem là tướng miệng cực kỳ tốt có hậu vận tốt đẹp. Bản thân họ là người vô cùng hiền lành, tốt bụng và hướng thiện chính vì thế mà họ luôn được người khác yêu quý và giúp đỡ nên mọi sự dễ thành.

Cuộc đời của họ cũng khá êm đềm, bằng phẳng, ít gặp biến cố. Người có tướng miệng này về già thường có cuộc sống vui vẻ, an nhàn, sức khỏe dồi dào.

Ngoài tướng miệng đã nêu trên thì còn một số tướng miệng khác cũng được đánh giá khá cao về hậu vận:

  • Tướng miệng vuông vắn, to rộng, có góc cạnh, báo hiệu là người trường thọ mà cao quý.
  • Hình dáng miệng giống như chiếc cung là tướng cách của người phú quý.
  • Miệng rộng, dày, báo hiệu là người giàu có, phúc đức.
  • Miệng thẳng mà không lệch, dày mà không mỏng là tướng của người không sợ thiếu thốn về mặt cơm áo gạo tiền.
  • Môi đỏ, không trắng nhợt hay thâm sì cho thấy sức khỏe tốt.
  • Răng mọc đều, không thưa, không vẩu, không quặp cho thấy vận mệnh tốt đẹp.

Click tại tướng miệng để tìm hiểu chi tiết về từng tướng miệng này cũng ý nghĩa của chúng.

Tướng cằm người có hậu vận tốt đẹp

Xem tướng cằm sẽ biết được hậu vận một người có tốt hay không. Cằm cần phải vuông vắn, dày dặn, không có nốt ruồi thì hậu vận mới tốt đẹp bởi cằm chính là nơi đánh giá được của cải cũng như con cháu khi về già.

Tướng cằm 2 ngấn hậu vận tốt đẹp
Tướng cằm 2 ngấn hậu vận tốt đẹp

Đặc biệt những người có tướng cằm hai ngấn thì càng về già cuộc sống càng an ổn, có của ăn của để, hậu vận vô cùng tốt đẹp, con cháu cũng ngoan ngoan có hiếu, gia đạo yên ấm hạnh phúc.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.