Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng người thông minh, tài giỏi

0

Cập nhật vào 15/12

Thông qua nhân tướng học hoàn toàn có thể nhận diện tướng người thông minh, tài giỏi qua một số điểm cơ bản trên tướng mặt hoặc tướng tay của mỗi người. Để tìm hiểu chi tiết những đặc điểm của tướng người này thông qua bài viết dưới đây.

Nhận diện tướng mặt người thông minh, tài giỏi

Tướng trán cao, rộng thông minh

Trán mỗi người được chia thành 4 phần cơ bản như sau:

  • Thiên trung ở trên cùng
  • Thiên đình là phần nằm giữa trán tiếp theo thiên trung
  • Tư không nằm ở phần thứ ba trên trung chính
  • Trung chính nằm cuối cùng của trán trên ấn đường

Tướng trán của người thông minh thông thường sẽ có đặc điểm là cao và rộng tức phần thiên trung rộng và bằng phẳng, biên thành tức là vùng rìa ngoài đầy đặn và hơi gồ lên, sơn lâm tức chỉ phần xương phần trong chân tóc nhô cao và gồ hẳn lên. Vầng trán hội tụ đủ các yếu tố như vậy được coi là đạt chuẩn hay đẹp cũng biểu thị cho sự thông minh, may mắn của chủ nhân và ngầm báo hiệu những thành công trong tương lai mà người này đạt được.

Tướng tai cao hơn mắt

Tai người thông minh, tài giỏi thường sở hữu đặc điểm sau:

  • Tai cao hơn mắt: Chủ nhân là người thông minh cùng khả năng ghi nhớ cực tốt, có khả năng học đâu nhớ đấy và  đặc biệt là khéo ăn nói dễ được lòng thiên hạ.
  • Da tai sáng hơn da mặt: Đa số những người này có chỉ số IQ cao, có khả năng tự phân tích và tổng hợp kiến thức cực mạnh nên dễ thành công.
  • Tai áp sát đầu: Chủ nhân là người thông minh tuy nhiên trầm tính nhưng lại cực kỳ có trách nhiệm, tính tình không ưa sự gò bó, thích thoải mái, phóng khoáng và cực kỳ không thích cạnh tranh.

Đây là những đặc điểm cơ bản của tướng tai người thông minh tuy nhiên không phải ai cũng hội tụ đủ các yếu tố trên nhưng càng nhiều thì quý tính càng cao, chủ nhân càng có nhiều may mắn và phúc lộc.

Tướng tai cao hơn mắt luôn được đề cao trong nhân tướng vậy tại thấp hơn mắt ra sao, liệu người có tướng tai thấp hơn mắt có tốt không, có thông minh không? câu trả lời sẽ có tại tai thấp hơn mắt.

Mắt nhỏ, dài và sáng

Mắt được xem là bộ vị vô cùng quan trọng trong quá trình xem tướng bởi đây chính là nơi bộc lộ rõ nhất thế giới nội tâm của con người qua đó bạn hoàn toàn đoán biết được tính cách, bản chất cũng như vận mệnh của một người.

Thông thường đôi mắt của người thông minh, tài giỏi thường nhỏ vừa phải, thanh, dài, đuôi mắt hướng lên, lòng đen – trắng phân minh, ánh mắt linh hoạt. Chủ nhân sở hữu tướng mắt này cực kỳ thông minh, tài giỏi, nhanh nhẹn, tầm nhìn tốt, biết suy tính và cân nhắc trước sau khi làm bất cứ một việc gì chính vì thế họ dễ thành công trên nhiều lĩnh vực mà bản thân theo đuổi.

Ánh mắt của những người này luôn thể hiện sự tự tin khiến người khác có thể hoàn toàn tin tưởng vào từng quyết định của họ chính vì thế mà họ được xem là những người có tố chất lãnh đạo, nếu may mắn kết hợp cùng các bộ vị khác toàn hảo thì tướng người này cực kỳ quý hiển, có uy quyền và có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba trong nhiều lĩnh vực.

Trong nhân tướng, mắt được xem là một bộ vị quan trọng và có ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của một người. Thực tế có rất nhiều tướng mắt quý hiển đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân và để tìm hiểu chi tiết nhất về những tướng mắt này mời bạn đọc click tại tướng mắt đẹp.

Tướng mũi cao, sống mũi thẳng

Mũi trong tướng học chủ về cung tài bạch hay còn gọi là chủ về tài vận của mỗi người đây chính là ý nghĩa của mũi mà nhiều người biết đến nhưng ít ai hay mũi cũng chính là nơi biểu thị rõ nhất động lực, ý chí của mỗi người qua sống mũi.

Nếu tướng mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi mở rộng, đầy đặn và lỗ mũi không lộ thì chứng tỏ người này rất thông minh, tài giỏi, rất năng làm, có chí tiến thủ, có nỗ lực nên có thể làm nên thành công.

Bên cạnh đó những người này dù là đàn ông hay phụ nữ đều có sức khỏe tốt, cơ thể khỏe khoắn do đó có thể sống thọ, càng về hậu vận cuộc sống càng sung túc đủ đầy, có thể nói là viên mãn.

Nhận diện tướng tay người thông minh, tài giỏi

Đường trí tuệ dài, rõ ràng

Đường trí tuệ hay còn được gọi là đường học vấn là một trong những đường chỉ tay quan trọng và lớn nhất trên bàn tay của mỗi người, chúng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người. Đây là đường chỉ tay cơ bản dùng để nhận diện tướng người thông minh, tài giỏi.

Đường trí tuệ cho biết trí tuệ, nghị lực, sự thông minh và sáng tạo của mỗi con người. Những yếu tố trên chính là nền tảng làm nên sự thành công của mỗi người bởi vậy đường trí tuệ được coi là đường quan trọng quyết định rất nhiều đến công danh, sự nghiệp và sự thành công sau này.

Thông thường đường trí tuệ bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dài về phía lòng bàn tay.

Trong thuật xem chỉ tay cho rằng người thông minh có tài thường sở hữu đường trí tuệ dài, hằn sâu, rõ ràng và liên tục cộng thêm màu sắc hồng thuận không xỉn màu. Chủ nhân đường trí tuệ này là người có tư duy nhạy bén, khả năng thích ứng cao trong mọi trường hợp, túc trí, đa mưu, gặp khó khăn không nản và vẫn quyết chí đến cùng vì mục tiêu đã đặt ra.

Đường thái dương đẹp

Đường thái dương là đường chạy theo chiều dọc của bàn tay, cạnh bên đường vận mệnh, chúng bắt nguồn từ lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt tại gò thái dương.

Vị trí đường thái dương - đường chỉ tay thành công
Vị trí đường thái dương – đường chỉ tay thành công

Đường thái dương là đường đại diện vận may về sự thông minh, tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì người này vừa tài giỏi lại có vận may lớn, càng rõ nét thì càng thành công rực rỡ, cuộc sống có thể nói là giàu sang phú quý đủ đầy.

Đường thái dương được coi là tốt nếu đầy đặn, dài, sâu và có màu sắc hồng thuận. Chủ nhân nếu sở hữu đường thái dương đẹp, các ngón tay dài hơn lòng bàn tay chứng tỏ họ dễ nổi tiếng trong con đường nghệ thuật kiếm được nhiều tiền bạc.

Còn nếu đường thái dương rộng nhưng lại không sâu thì chủ nhân ít thành công và đặc biệt nếu đường thái dương mờ nhạt thì người này có danh nhưng không có lợi.

Ngoài ra những người thông minh, tài giỏi thường sở hữu đường vận mệnh dài, rõ ràng và liên tục. Đây là đường chỉ tay đại diện cho sự may mắn trong sự nghiệp của mỗi người chúng cũng đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống đồng thời cũng xác định tài lãnh đạo của chủ nhân.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản nhận diện tướng người thông minh, tài giỏi theo quan điểm nhân tướng học, trong quá trình luận tướng để chính xác nhất nên kết hợp nhiều yếu tố đồng thời đứng trên nhiều phương diện để có nhận xét chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.