Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tính cách trong nhân tướng như thế nào?

0

Cập nhật vào 15/12

Nhân tướng học có thể giúp bạn đoán biết được phần nào tính cách và cả vận mệnh của một người. Vậy làm thế nào để biết được điều đó? câu trả lời sẽ có trong bài viết xem tính cách qua nhân tướng dưới đây.

Xem tính cách qua hình dáng khuôn mặt

Tướng hình mặt tròn

Mặt tròn là khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng gần bằng nhau, xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má không góc cạnh.

Hình dáng khuôn mặt tròn
Hình dáng khuôn mặt tròn

Trong sự nghiệp những cô nàng hay anh chàng sở hữu khuôn mặt tròn này có khả năng sử dụng tốt kiến thức bản thân, đưa ra những quyết định sáng suốt, đạt được thành công, tiền tài, địa vị, thậm chí có thể gặt hái được nhiều thành công tài chính ngay từ thời còn trẻ, là bước tính lũy cơ bản để họ đạt được viên mãn về sau.

Tuy nhiên nhược điểm của những người có khuôn mặt tròn chính là cả thèm chóng chán, làm việc bốc đồng, tùy tiện và đôi khi dễ bị tình cảm chi phối làm ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của bản thân. Chính vì vậy những người này cần học kỹ năng kiểm soát cảm xúc thật tốt để bản thân có thể làm được việc lớn.

Tướng mặt hình trái xoan

Tướng mặt trái xoan là tướng mặt nhỏ nhắn, thon gọn, thuôn đều, cằm tròn, trán rộng, tròn trịa, xương hàm thon gọn. Tỉ lệ giữa các bộ phận trên gương mặt rất hài hòa không quá xa cũng không quá gần.

Hình dáng khuôn mặt trái xoan
Hình dáng khuôn mặt trái xoan

Tướng mặt hình trái xoan này đa số đều là phụ nữ sở hữu, riêng đàn ông thì khá ít.

Những người sở hữu khuôn mặt hình trái xoan được đánh giá là những người có tính cách ôn hòa, dễ chịu, họ khéo léo và giỏi giao tiếp chính vì thế có cho mình được những mối quan hệ thân thiết gắn bó giúp đỡ họ rất nhiều trên con đường sự nghiệp.

Tướng mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim có đặc điểm là vầng trán rộng, cằm nhỏ, gò má luôn rộng hơn nhiều so với vùng cằm, xương trán và gò má gần như nhau, hàm dưới dài và nhọn. Đường chân tóc trên trán tạo thành góc nhọn ở giữa như hình trái tim.

Hình dáng tướng mặt hình trái tim
Hình dáng tướng mặt hình trái tim

Những người có khuôn mặt hình trái tim kể cả nam lẫn nữ đều có khả năng tư duy logic, thông minh và đầu óc nghệ thuật tương đối cao. Họ là những người sống hướng ngoại, biết hưởng thụ cuộc sống, thích tham gia các hoạt động xã hội, khéo giao tiếp, biết cách điều khiển mọi thứ theo ý của mình.

Tuy nhiên bản thân những người này cũng có những nhược điểm thích thể hiện bản thân nên dễ bị người khác ganh ghét, cứng đầu, quá cố chấp và đặc biệt là không biết cách khống chế cảm xúc nên rất dễ có những hành động quá khích, ảnh hưởng đến nhiều người.

Tướng mặt vuông chữ điền

Tướng mặt vuông chữ điền là tướng mặt vuông vức với vầng trán cao, xương hàm hơi bạnh, cằm vuông, đầy đặn, hai bên huyệt thái dương nảy nở.

Hình dáng tướng mặt vuông chữ điền
Hình dáng tướng mặt vuông chữ điền

Người có tướng mặt hình vuông chữ điền là người thông minh nhạy bén, có đầu óc logic cao, có sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ được xem là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, với tài năng giao tiếp khéo léo cùng khả năng thu phục lòng người khiến họ dễ có được lòng nhân viên cũng như nắm được thế thượng phong trong quá trình giao tiếp.

Đàn ông hay phụ nữ có tướng mặt này đa phần đáng tin cậy, tính cách trầm tĩnh, kiên định, kiên trì tới mục tiêu tới cùng. Tuy nhiên họ thường hay có đôi chút chậm chạp, cần có động lực để chuyển mình.

Tướng mặt kim cương

Tướng mặt kim cương là gò má rộng, hơi cao, có trán và cằm nhọn và gọn. Gương mặt này thường mang tới cảm giác góc cạnh và có phần thô hơn so với những tướng mặt khác, nhất là những người hơi gầy 1 chút thì gương mặt này sẽ trở nên gai góc hơn nhiều.

Hình dáng khuôn mặt kim cương
Hình dáng khuôn mặt kim cương

Bản chất họ là những người rất cầu toàn, luôn muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát, họ có khả năng quan sát tốt, coi trọng tiểu tiết và có hiệu suất làm việc cao. Nhờ sự thông minh và chăm chỉ nên bản thân có được sự nghiệp ổn định và thăng tiến.

Ngoài đoán tính cách qua hình dáng khuôn mặt người ta còn đoán tính cách qua từng bộ vị của mỗi người.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại tướng mày để tìm hiểu chi tiết.

Xem tính cách qua tướng tay

Xem vân tay đoán tính cách

Vân tay dạng móng thú

Vân tay dạng móng thú
Vân tay dạng móng thú

Vân hình móng thú là loại vân phổ biến nhất hiện nay, chủ nhân sở hữu chúng đa phần là người có tính cách ôn hòa. Nếu như cả năm ngón tay trên bàn tay đều là loại vân này thì hiển nhiên chủ nhân là người biết cách đối nhân xử thế, hài hòa trên nhiều phương diện nhưng sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải làm hài lòng tất cả mọi người. Bản thân họ không muốn gây thù với bất cứ ai và với ai cũng muốn làm bạn nên đôi khi tự chuốc mệt mỏi vào thân.

Vân dạng xoắn ốc

Vân tay dạng xoáy nước - vân tay xoắn ốc
Vân tay dạng xoáy nước – vân tay xoắn ốc

Vân tay hình xoắn ốc hay xoáy nước là loại vân tay không quá phổ biến như vân hình móng thú. Chúng thường được gọi là hoa tay trên ngón tay theo quan niệm dân gian. Chủ nhân nếu sở hữu toàn bộ hoa tay trên ngón tay thì người này sùng bái tâm linh đồng thời trực giác và linh cảm cũng rất mạnh.

Vân dạng cung

Vân tay dạng cung
Vân tay dạng cung

Vân hình cung hay còn gọi là vân hình núi, đây là dạng vân khá hiếm mà ít người có. Chủ nhân sở hữu dạng vân tay này là những người nghiêm chỉnh, hăng hái, đã làm là làm và đã chơi thì ra chơi đồng thời họ cũng là tuýp người đáng tin cậy có thể giao phó trọng trách.

Xem tướng móng tay đoán tính cách

Tướng móng tay dài

Móng tay dài được hiểu là chúng có độ dài lớn hơn một nửa lóng. Chủ nhân của tướng tay này là người hiền lành, dễ gần, sống chan hòa với mọi người, họ được đánh giá là những người có ý tứ, khiêm tốn nhưng thực ra lại tự phụ ngầm, không thể hiện ra bên ngoài. Nếu như móng tay quá dài thì người này thì tính cách lại thiên về cực đoan, giàu sức tưởng tượng, ham mê hoan lạc. Nếu như móng tay vừa dài vừa rộng chủ nhân là người suy nghĩ tích cực, sống thực tế, tinh thần ý chí vững chắc. Còn nếu móng tay dài nhưng lại hẹp thì chủ nhân ảo tưởng, sống mơ mộng, dễ bị kích thích và khó kiềm chế cảm xúc.

Tướng móng tay ngắn

Người có tướng móng tay ngắn được đánh giá là người nhanh nhẹn, hòa đồng, thích tìm tòi tuy nhiên có nhược điểm là hay cáu bẳn bừa bãi, không kìm chế được cảm xúc và tính tình đa nghi không tin ai.

Móng tay ngắn, vuông tức chủ nhân là người tò mò, thực tế, tỉ mỉ, kiêu hãnh tuy nhiên tính tình khá hung hăng, bồng bột bởi lẽ đó dễ xảy ra cãi vã, hay ghen hờn.

Tướng móng ngắn và rộng là người đa cảm, dễ kích thích hay buồn vu vơ nhưng nếu móng quá rộng thì lại là người hung bạo, dữ dằn, gam gây sự, tính tình thay đổi thất thường.

Tướng móng tay ngắn, tròn là người hay ghen ghét người khác, hóng chuyện, làm loa phường của xóm. Nếu móng tay ngắn và tròn và ở phía dưới thì chủ nhân là người vui tính, hay đùa cợt, hay nói đùa nhưng thật tâm, không ác ý đôi khi miệng nhanh hơn não nhưng lại cực kỳ tốt bụng và thương người.

Tướng móng tay trung bình

Móng tay trung bình là để chỉ những móng có kích thước bằng một nửa lóng ngón tay. Chủ nhân của tướng móng tay này là những người sống dĩ hòa vi quý, sống rộng rãi thoải mái và sáng suốt, điểm đặc trưng của những người này là không bon chen, không thích sự tranh đấu, thích cuộc sống bình thường nhẹ nhàng.

Tướng móng tay hẹp

Nhìn chung những người sở hữu tướng móng tay hẹp này là những người lịch sự, sống thiên về cảm xúc nên đôi khi khó lòng khống chế được bản thân đặc biệt những người này dù là nam hay nữ đều thiếu khả năng sắp xếp. Móng tay hẹp, ngắn thì chủ nhân có tính xấu là hẹp hòi, hay ganh tị, phách lối nhưng năng động, hay làm màu mè, sống đạo đức giả.

Móng tay hẹp, thịt tràn vào đầy móng thì chủ nhân là người tầm thường, kém thông minh nhưng đa dâm, ham khoái lạc và luôn tìm kiếm sự thỏa mãn.

Còn nếu móng tay hẹp hình trái hạnh là người mềm mỏng nhưng đa sầu, đa cảm lại thêm phong lưu và đặc biệt tôn thờ thuyết duy tâm.

Tìm hiểu thêm tướng mắt của mỗi người bổ trợ cho quá trình xem tướng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.