Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Giới thiệu về website Nozomi.edu.vn

Nozomi.edu.vn là website như thế nào?

Nozomi.edu.vn là website cung cấp, tư vấn các thông tin về du học Nhật Bản cho học sinh, sinh viên Việt Nam: kinh nghiệm chọn trường, thủ tục xin Visa, kinh nghiệm sống và học tập tại Nhật. Ngoài ra website cũng cung cấp thông tin về các trường tiểu học tốt để các bậc phụ huynh chọn lựa cho con môi trường học tập tốt nhất.

Mục tiêu của Nozomi.edu.vn

Mục tiêu quan trọng nhất của Nozomi.edu.vn đó chính là mang đến những thông tin chi tiết, đầy đủ và cần thiết về việc du học tại Nhật Bản. Những thông tin tư vấn được lấy từ quy định của Bộ giáo dục, từ chính những du học sinh, những người đang sống và làm việc tại Nhật Bản nên đảm bảo tính tin cậy và chính xác cao.

Ngoài ra website cũng mong muốn các bậc phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn trường tiểu học phù hợp nhất với năng lực, sở thích của con, tiền đề để con phát triển sau này.

Bạn tìm thấy gì ở Nozomi.edu.vn?

Nozomi.edu.vn sẽ nhật các thông tin mới nhất về du học Nhật, thông tin các chương trình hợp tác Việt – Nhật, Tư vấn về kinh nghiệm chọn trường Cao đẳng, đại học, Nhật ngữ, Tư vấn về cẩm nang du học, thủ tục xin visa , xin học bổng du học.

Hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm chọn trường tiểu học tốt nhất cho con ở Hà Nội: trường tiểu học tốt nhất quận Hoàn Kiếm, trường tiểu học tốt ở Hai Bà Trưng, Trường tiểu học tốt nhất quận Ba Đình… và ở thành phố Hồ Chí Minh: trường tiểu học tốt quận 1, quận 2, quận 3…

Cách thức vận hành của Nozomi.edu.vn

Nozomi.edu.vn được phát triển bởi Nhóm phát triển nội dung kỹ thuật số TVN. Nội dung website được biên soạn dựa trên thông tin tham khảo từ internet, sách báo và kinh nghiệm của người đã và đang học tập, làm việc sinh sống tại Nhật Bản.

Thông tin được đăng tải trên Nozomi.edu.vn chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi không đại diện hoặc chịu trách nhiệm về tính, kiểu, loại hoặc ngụ ý về sự chính xác hoàn toàn của thông tin.

Nếu có bất cứ phản hồi gì về nội dung bài viết hoặc cần liên hệ đặt quảng cáo, bạn có thể liên hệ về:

Email: tvnseos@gmail.com

Số điện thoại: 0989121911