Giới thiệu về website Nozomi.edu.vn

Nozomi.edu.vn là website như thế nào?

Nozomi.edu.vn là website cung cấp, tư vấn các thông tin về du học Nhật Bản cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Các bài viết trên website chia sẻ tất tần tật các thông tin hữu ích về cẩm nang du học Nhật: kinh nghiệm chọn trường, thủ tục xin Visa, kinh nghiệm sống và học tập tại Nhật.

Mục tiêu của Nozomi.edu.vn

Mục tiêu quan trọng nhất của Nozomi.edu.vn đó chính là mang đến những thông tin chi tiết, đầy đủ và cần thiết về việc du học tại Nhật Bản. Những thông tin tư vấn được lấy từ quy định của Bộ giáo dục, từ chính những du học sinh, những người đang sống và làm việc tại Nhật Bản nên đảm bảo tính tin cậy và chính xác cao.

Nozomi.edu.vn sẽ giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về đất nước Nhật Bản với những thói quen, lối sống khoa học, cách học tập, giáo dục, những lễ hội phong tục đặc biệt, nét văn hóa đặc trưng thú vị. Từ đó bạn sẽ chuẩn bị cho mình những hành trang đầy đủ nhất để có thể thích nghi và hòa nhập với cuộc sống ở Nhật Bản.

Bạn tìm thấy gì ở Nozomi.edu.vn?

Nozomi.edu.vn có 4 chuyên mục chính:

  • Thông tin sự kiện: Chuyên mục này sẽ nhật các thông tin mới nhất về du học Nhật, thông tin các chương trình hợp tác Việt – Nhật.
  • Chọn trường: Tư vấn về kinh nghiệm chọn trường Cao đẳng, đại học, Nhật ngữ để bạn có thể chọn được ngôi trường phù hợp nhất.
  • Hành trang: Tư vấn về cẩm nang du học, thủ tục xin visa , xin học bổng du học.
  • Blog – chia sẻ: Chia sẻ các thông tin xoay quanh cuộc sống bên Nhật: xin việc làm thêm cho du học sinh, các lễ hội, văn hóa, ẩm thực đặc trưng của người Nhật, kinh nghiệm giao tiếp và học tập tại xứ sở mặt trời mọc.

Cách thức vận hành của Nozomi.edu.vn

Nozomi.edu.vn được phát triển bởi Nhóm phát triển nội dung kỹ thuật số TVN. Nội dung website được biên soạn dựa trên thông tin tham khảo từ internet, sách báo và kinh nghiệm của người đã và đang học tập, làm việc sinh sống tại Nhật Bản.

Thông tin được đăng tải trên Nozomi.edu.vn chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi không đại diện hoặc chịu trách nhiệm về tính, kiểu, loại hoặc ngụ ý về sự chính xác hoàn toàn của thông tin.