Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thuận lợi về ăn, ở và giao thông khi học tại trường đại học Hirosaki

0

Cập nhật vào 03/02

Thuận lợi về ăn, ở và giao thông khi học tại trường đại học Hirosaki
Thuận lợi về ăn, ở và giao thông khi học tại trường đại học Hirosaki

Một ngôi trường tốt không chỉ cần có chương trình đào tạo tốt mà cần đảm bảo thuận lợi về việc đi lại, chỗ ở, sinh hoạt và các hoạt động ngoại khóa. Nếu bạn muốn biết trường đại học Hirosaki có thuận lợi để theo học không, đừng bỏ qua những yếu tố dưới đây.

Đi lại

Xe lửa Hirosaki có thể chỉ đến một lần cho mỗi giờ vì vậy nó có thể bất tiện cho sinh viên để đi lại đến trường bởi vì nếu họ bỏ lỡ chuyến tàu, họ phải chờ đợi chuyến tàu tiếp theo trong giờ tới. Ngoài ra xe lửa chạy rất chậm, rất ít sinh viên sống ở quận khác bên ngoài tỉnh Aomori đi lại hàng ngày đến Đại học Hirosaki.

Giao thông vận tải

Xe buýt: Có xe buýt di chuyển trên khắp thành phố và có một vài xe buýt dừng lại ở phía trước của Đại học Hirosaki.

Xe lửa: Các nhà ga xe lửa gần nhất là: trạm Hirosaki phải mất 20 phút đi bộ để đến trường đại học. Trạm Hirosaki phải mất 20 phút đi bộ để đến trường đại học. Trạm Hirokoshita phải mất 10 phút đi bộ để đến trường đại học.

Taxi : Có rất nhiều taxi ở Hirosaki. Taxi rất hữu ích bởi vì thành phố này giống như một mê cung.

Thuận lợi về ăn, ở và giao thông khi học tại trường đại học Hirosaki

Ký túc xá: Có ba ký túc xá gần trường Đại học Hirosaki: Hokuou-ryo, Hokumei-ryo và Hou-ryo (-ryo có nghĩa là “ký túc xá”). Mỗi ký túc xá có khoảng 100 phòng. Hou-ryo được dành cho nữ giới, những loại khác dành cho nam giới. Hou-ryo và Hokuou-ryo được đặt tại huyện Gakuen, cách khoảng 1,5 km từ Đại học Hirosaki. Hokumei-ryo ở huyện Midorigaoka là một toà nhà 4 tầng. Trong mỗi ký túc xá, có hai sinh viên sống trong 1 phòng. Có một phòng khách, nhà bếp và nhà vệ sinh ở mỗi tầng. Phòng tắm công cộng và phòng ăn ở tầng 1.

Các căn hộ
Có rất nhiều căn hộ gần trường Đại học Hirosaki. Sống một mình tự do hơn so với những sự lựa chọn nơi ở khác, nhưng họ phải làm tất cả mọi thứ, điều này đôi khi cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, hầu hết những người sống một mình lần đầu tiên khi họ trở thành sinh viên đại học, do đó nó vẫn còn hấp dẫn để sống trong một căn hộ.

Có rất nhiều loại nhà ở nội trú ở Hirosaki. Ví dụ trong một số khu nhà trọ, bạn không thể đưa bạn bè của bạn qua đêm, hoặc bạn phải ăn tối với tất cả các cư dân khác của nhà trọ.Tuy nhiên như một quy luật chung có hai điều phổ biến liên quan đến nhà nội trú: những người sống trong nhà nội trú được cung cấp bữa ăn hàng ngày và họ có thể sử dụng phương tiện công cộng như phòng tắm công cộng với các cư dân khác.

Xem thêm:

Các hoạt động ngoại khóa:

Trong tháng 4 và tháng 5, hoa anh đào nở rộ xung quanh khuôn viên trường và thành phố Hirosaki. Mọi người đều đi đến thành Hirosaki và thưởng thức vẻ đẹp của loài hoa này. Hirosaki là nơi nổi tiếng về vẻ đẹp của hoa anh đào và các sinh viên đều mong đợi đến những ngày này. Họ thường ăn tối dưới tán cây anh đào nở rộ trong công viên.

Trong tháng 10 Lễ hội của trường Đại học Hirosaki được tổ chức. Các sinh viên và các câu lạc bộ thành lập nên những gian hàng bán quà lưu niệm. Nhiều loại thực phẩm ngon được bán trong hàng chục gian hàng xung quanh khuôn viên trường và đó là một thời gian tuyệt vời trong cuộc sống sinh viên của họ.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.