Học bổng sau ĐH tại trường ĐH Tokyo

Học bổng sau ĐH tại trường ĐH Tokyo

Trường ĐH Tokyo (Nhật Bản) thông báo cấp học bổng thạc sĩ và tiến sĩ kỹ thuật của chính phủ Nhật (MEXT) dành cho sinh viên quốc tế thuộc các chuyên ngành kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện và hệ thống thông tin, kỹ thuật vật liệu, hàng không và vũ trụ, kỹ thuật hệ thống hóa học. Chương trình học bằng tiếng Anh

Đối với chương trình thạc sĩ, nếu ứng viên có thành tích xuất sắc sẽ được tiếp tục nhận học bổng toàn phần cho chương trình tiến sĩ.

Thông tin chi tiết về học bổng và cách thức nộp đơn xem tại website: www.mem.t.u-tokyo.ac.jp. Nếu có thắc mắc liên lạc trực tiếp với Văn phòng phụ trách chương trình sau ĐH của trường qua email: admin@mem.t.u-tokyo.ac.jp. Hạn chót nộp đơn là ngày 30-11.