Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cho thuê chung cư đơn giản hơn nhiều với MeeyAds

0

Cập nhật vào 28/07

Để việc cho thuê chung cư trở nên đơn giản hơn bạn hãy khám phá ngay MeeyAds. Đã có rất nhiều chủ đầu tư đánh cao về tiện ích này khi sản phẩm của họ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Đồng thời MeeyAds còn giúp bạn sẽ dễ dàng sinh lời đơn, lãi kép chỉ trong thời gian ngắn nhất.

1. MeeyAds là gì?

MeeyAds chính là một bước tiến vượt bậc mà MeeyLand đem lại. Đúng với tên gọi của nó, tiện ích này giúp cho chủ đầu tư cũng như những khách hàng cá nhân dễ dàng quảng cáo được các sản phẩm của mình.

Trên hệ MeeyAds, có nhiều tùy chọn dành cho bạn. Chẳng hạn như:

– Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ MeeyLand, bạn có thể sớm thiết lập được Google Ads. Điều này giúp cho bạn không mất thời gian cài đặt. Thậm chí bạn còn không phải bỏ tiền để học cách chạy Ads. Hay có thể nói đơn giản hệ sinh thái bất động sản này giúp cho những thao tác trên Google Ads trở nên đơn giản hơn.

– MeeyLand còn kết nối với Facebook để tạo Facebook Ads. Điều này giúp cho bạn nhanh chóng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng để sinh lời lớn.

– Ngoài ra những tin rao quảng cáo, bài viết cho thuê chung cư của bạn còn được đặt trên web chính thức của MeeyLand. Vì thế khi khách hàng truy cập vào web, các thông tin đó sẽ xuất hiện tại vị trí tốt nhất.

MeeyAds là một tiện ích của hệ hệ sinh thái bất động sản MeeyLand, nó giúp cho bạn dễ dàng quảng cáo được sản phẩm của mình

MeeyAds là một tiện ích của hệ hệ sinh thái bất động sản MeeyLand, nó giúp cho bạn dễ dàng quảng cáo được sản phẩm của mình

Chính những tùy chọn trên sẽ giúp cho chủ đầu tư sớm sinh lời đơn, lãi kép. Đã có nhiều chuyên gia công nghệ cho biết, những quảng cáo trên MeeyLand thường có độ tiếp cận tuyệt vời. Cách này giúp bạn có được tệp khách hàng tiềm năng hơn hẳn những hình thức quảng bá hiện tại.

Vậy để thực hiện cho thuê chung cư với MeeyAds như thế nào? Đọc ngay những thông tin trong nội dung tiếp theo để biết được bạn nhé!

2. Cho thuê chung cư đơn giản hơn nhiều với MeeyAds như thế nào?

2.1. Quảng cáo với MeeyAds

Như đã nói trên trang web chính thức của hệ sinh thái bất động sản Meeyland sẽ hiển thị trực tiếp những bài đăng, tin rao bán của những nhà môi giới tại vị trí thích hợp, với tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

Hệ sinh thái Meeyland sở hữu lượng truy cập đông đảo 1 tháng lên tới cả triệu traffic. Chính vì vậy việc cho thuê chung cư là điều tương đối dễ dàng.

2.2. Quảng cáo với Facebook Ads

Ngoài ra bat dong san Meeyland còn tạo ra Facebook Ads nhờ việc kết nối với Facebook. Hình thức quảng cáo với Facebook Ads sẽ giúp sản phẩm bất động sản của bạn tự động nhắm tới mục tiêu dựa trên tiêu chí về vị trí địa lý, nhu cầu… của khách hàng. Quảng cáo theo hình thức này sẽ giúp bạn:

  • Hướng tới đúng những nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng
  • Khả năng lan truyền những bài quảng cáo là nhanh chóng
  • Chi phí thấp chạy quảng cáo Facebook Ads linh hoạt nhưng đem về hiệu quả cao.
  • Khả năng tương tác, kết nối với khách hàng cao thông qua thông qua website, Fanpage.
  • Tính linh hoạt cao: Tức là bạn có thể chạy nhiều quảng cáo cho thuê chung cư cùng lúc. Đồng thời bạn còn có thể điều chỉnh hình thức hiển thị cũng như đối tượng và chi phí cho thuê phù hợp.

Facebook Ads sẽ giúp sản phẩm bất động sản của bạn tự động nhắm tới mục tiêu dựa trên tiêu chí về vị trí địa lý, nhu cầu… của khách hàng

Facebook Ads sẽ giúp sản phẩm bất động sản của bạn tự động nhắm tới mục tiêu dựa trên tiêu chí về vị trí địa lý, nhu cầu… của khách hàng

2.3. Quảng cáo với Google Ads

Bên cạnh đó MeeyAds còn chạy quảng cáo tự động trên Google Ads. Tiện ích này giúp hỗ trợ cho chủ đầu tư có thể quảng cáo bài viết cũng như quản lý được những tin quảng cáo của mình một cách đơn giản nhất.

Hơn hết nó còn hỗ trợ đắc lực cho việc tiết kiệm chi phí, giúp bạn dành tiền đầu tư vào những việc khác như đầu tư trên thị trường chứng khoán chẳng hạn, đồng thời tránh gây khó khăn cho người sử dụng. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể quảng cáo cho thuê chung cư với Google Ads mà không cần phải là chuyên gia công nghệ.

3. Cách tạo ra tin đăng cho thuê chung cư hấp dẫn

Để có một tin rao cho thuê chung cư hấp dẫn, những chia sẻ sau đây rất đáng để quan tâm. Biết cách ứng dụng khéo léo tin rằng hiệu quả mà nó mang lại cho bạn sẽ không hề nhỏ đâu!

Như quý vị thấy, thời gian là tài sản vô giá. Nếu chúng ta biết tận dụng, bạn có thể sinh lời lớn mỗi phút giây, Chính vì thế, chẳng ai đủ kiên nhẫn để đọc một bài viết quá dài. Bởi áp lực công việc và nhiều hạng mục khác đang chờ họ.

Để tạo ra tin đăng cho thuê chung cư hấp dẫn bạn nên viết tin ngắn gọn, xác định rõ thông điệp muốn truyền tải,…

Để tạo ra tin đăng cho thuê chung cư hấp dẫn bạn nên viết tin ngắn gọn, xác định rõ thông điệp muốn truyền tải,…

Vì thế, quý vị nên chú ý:

  • Thứ nhất, bạn chỉ nên viết những tin đăng ngắn gọn
  • Thứ hai, quý vị nên xác định rõ thông điệp muốn truyền tải.
  • Thứ ba, bạn cần tạo nội dung cuốn hút bằng cách dùng content vần điều, mang tới các ưu đãi.
  • Thứ tư, đừng quên chọn hình ảnh đẹp mắt và trung thực bạn nhé
  • Và cuối cùng, quý vị cần có thông tin liên hệ đầy đủ để khách hàng dễ liên hệ với chúng ta khi cần.

Hãy áp dụng ngay các mẹo kể trên bạn nhé! Tin rằng các gợi mở mà chúng tôi nói đến sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích đâu!

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.