Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nên mua biệt thự hay nhà phố tại dự án Gem Sky World?

0

Cập nhật vào 16/11

Là dự án bất động sản sáng giá nhất tại Long Thành, Gem Sky World đang mang đến những cơ hội phát triển tiềm năng cho nền kinh tế vùng với nhiều sản phẩm đa dạng. Trong đó, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại đang là lựa chọn được nhiều khách hàng cân nhắc đầu tư.

Thông tin sản phẩm tại dự án Gem Sky World

Dự án Gem Sky World Đồng Nai đã được định hướng phát triển bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư Đất Xanh Group dự kiến xây dựng khu đô thị trở thành vùng kinh tế hiện đại với quy mô lớn trên cả nước và tại khu vực Đông Nam Á.

Tổng thể khu đô thị được chia thành 6 khu chính: Khu công viên cây xanh, Khu phố thương mại, Nhà ở liên kế, Khu biệt thự, Khu thương mại dịch vụ và Các công trình hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Mật độ xây dựng trên toàn bộ diện tích đất nền lên đến gần 50%.

Dự án Gem sky world hiện đang cung cấp 4.026 sản phẩm, trong đó, bao gồm 3.338 căn nhà liên kế, 446 căn Shophouse, 158 căn biệt thự song lập và 84 căn biệt thự đơn lập. Từ đó, dự án dự kiến thu hút lượng lớn cư dân sinh sống với quy mô lên đến 18.500 người.

Phối cảnh dự án từ trên cao

Nên lựa chọn biệt thự hay nhà phố?

Việc lựa chọn sản phẩm trong dự án Gem Sky World chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu. Khách hàng có thể chọn mua nhà ở hoặc đầu tư kinh doanh.

  • Với nhu cầu nhà ở, bạn nên cân nhắc mô hình biệt thự hoặc căn hộ nhà phố liền kề. Loại biệt thự có thiết kế rộng lớn phù hợp với các gia đình 2- 3 thế hệ. Kiến trúc thượng tầng của khu biệt thự có tích hợp sân vườn mang lại không gian thoáng đãng cho cư dân tương lai.
  • Với nhu cầu đầu tư, bạn có thể chọn mua để kinh doanh dịch vụ, nhà hàng…, mô hình nhà phố thương mại hay shophouse sẽ là sản phẩm tốt nhất. Shophouse có thể để cho thuê hoặc bán lại chính chủ. Ngân hàng hiện đang hỗ trợ vốn tối đa lên đến 70% cho khách hàng khi mua nhà phố.

Mẫu nhà biệt thự trong dự án

Ngoài ra, chủ đầu tư Đất Xanh cũng đã công bố thông tin liên quan đến giá bán bất động sản chính thức Gem Sky World. Trong đó, khu vực nhà phố xây sẵn có giá trung bình 3,6 tỷ/căn, nhà phố tự xây có giá chỉ từ 18tr/m2.

Đặc biệt, khu đô thị Long Thành cũng có tính pháp lý xác thực 1/500, chủ đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu sổ hồng lâu dài khi lựa chọn mua căn hộ. Ngoài ra, người nước ngoài cũng có thể sở hữu sổ hồng trong thời gian 50 năm theo pháp luật hiện hành.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua nhà phố hoặc biệt thự tại dự án Long Thành có thể liên hệ trực tiếp để được các tư vấn viên của https://namnhadat.vn/ hỗ trợ chọn căn hộ ưng ý nhất.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.