Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Du học Nhật Bản: Đại học Osaka

0

Cập nhật vào 03/02

Thông tin Đại Học Osaka (OUE): Kể từ khi thành lập vào năm 1932,  Đại học Osaka đã tôn trọng các nguyên tắc “tự do và hòa hợp” và phát triển một tuyên bố về nhiệm vụ năm 2007 “thực tế học tập của con người.”, Oue kể từ đó đã cố gắng để sống với nó, với phương châm: “Liên kết với xã hội” trong năm 2012, Oue sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm thành lập.

Đại học Osaka là một trường đại học quốc gia có trụ sở chính tại Osaka , Nhật Bản. Đó là các trường đại học thứ sáu lâu đời nhất ở Nhật Bản như trường Cao đẳng Y tế Quận Osaka, và trước đây là một trong các trường Đại học Imperial của Nhật Bản. Nhiều nhà khoa học nổi bật làm việc tại Đại học Osaka như đoạt giải Nobel Vật lý Hideki Yukawa.

Trường đại học Osaka là một trong 10 trường đại học tốt nhất nước Nhật năm 2017 cùng với các trường ĐH Tokyo, ĐH Kyoto, Đại học Tohoku…

Các trường đại học sáp nhập với trường Cao đẳng mới thành lập Khoa học để tạo thành Imperial Đại học Osaka vào năm 1931. Đại học Osaka Imperial đã được khánh thành trường đại học ở Nhật Bản đế quốc thứ sáu. Là một phần của Đại học Osaka Technical College sau đó bao gồm thành lập trường Kỹ thuật hai năm sau đó. Trường đại học này cuối cùng đã được đổi tên thành Đại học Osaka vào năm 1947.

Sáp nhập với của Naniwa High School và trường trung học Osaka là một kết quả của hệ thống cải cách giáo dục của chính phủ vào năm 1949, Đại học Osaka bắt đầu thời kỳ hậu chiến của mình với năm khoa: Khoa học, Y khoa, Kỹ thuật, Thư, và Luật. Sau đó, khoa, trường đại học và viện nghiên cứu đã được thành lập tiếp. Trong số này là Trường Khoa học Kỹ thuật đầu tiên của loại hình này giữa các trường đại học quốc gia Nhật Bản, mà rút ra sau khi sự xuất sắc của cả hai ngành khoa học và các ngành kỹ thuật, Trường khoa học con người, trong đó bao gồm quan tâm nghiên cứu liên ngành một cách rộng rãi như tâm lý học, xã hội học, và giáo dục.

Được xây dựng trên những khả năng tồn tại sau đó, 10 trường đại học đã được thiết lập như là một phần của chương trình cải cách hệ thống giáo dục của chính phủ vào năm 1953. Hai trường đại học, trường đại học Ngôn ngữ và Văn hóa và Trường Trung học Osaka liên ngành và qua thể chế của chính sách công quốc tế, thêm vào danh sách, làm cho số lượng các trường đại học đạt 12 vào năm 1994.

Đại học Osaka có 3 trường Đại học cơ sở: Suita, Toyonaka và Minoh và đã có 11 khoa cho các chương trình đại học và 15 trường đại học

Thông tin về học phí:

Dành cho tất cả các chương trình học: ¥535,800/ năm

Chương trình Cao học: ¥535,800/ năm

Chương trình Đại học Luật: ¥804,000/ năm

Chương trình Kiểm toán viên / Kiểm toán đặc biệt: ¥ 14.400 / tín dụng

Chương trình Nghiên cứu sinh: ¥28,900/ tháng

Ngoài ra còn một số phí : Phí trúng tuyển(¥282,000), Phí thi tuyển sinh (¥17,000~ ¥30,000). Và sinh viên nước ngoài có thể nhận ¥250,000/ người/năm.

Thông tin về ký túc xá: ¥5,900 ~ ¥14,200/ tháng

Tìm hiểu thông tin thêm về :

Thông tin đại học Tokyo

Thông tin đại học  seikei

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.