Thông tin đại học Nagoya

Trường Đại Học Tổng Hợp Nagoya bao gồm 1 bệnh viện của Đại học, 7 trường đào tạo chương trình Đại học, 15 trường đào tạo chuyên ngành Năm 1939 trường được đổi tên thành Đại Học Đế Quốc Nagoya dưới sự bảo trợ của Nhật Hoàng. Năm 1947 trường lấy lại tên là Đại Học Tổng Hợp Nagoya và năm 2004 trường tiến hành cổ phần hóa và biến trường trở thành một “Tập đoàn giáo dục Đại học” tại Nhật.

Đại Học Nagoya hay còn gọi là Đại Học Tổng Hợp Nagoya là trường Đại học danh tiếng thứ 5 tại Nhật Bản và xếp hạng 92 trên thế giới. Trường có trụ sở chính tại Chikusa-ku, Nagoya, được thành lập năm 1871 với tiền thân là trường Trung Cấp Dược.

Hiện nay trường có khoảng 15,000 sinh viên trong đó có trên 1300 sinh viên quốc tế đến từ 78 quốc gia đang học tập tại đây. Trường Đại Học Nagoya có 4 vị giáo sư được nhận giải Nobel, 1706 giảng viên trong đó có 649 giáo sư, 507 phó giáo sư.

Học phí:

Sinh viên phải trả học phí cho học kỳ mùa xuân vào cuối tháng 4 và cho học kỳ mùa thu vào cuối tháng 10. Sinh viên nghiên cứu phải trả số tiền học phí 6 tháng cùng với lệ phí trước bạ tại thời điểm nhập học. Sau đó, họ sẽ thực hiện thanh toán làm hai lần (tháng 4 và tháng 10) tại văn phòng của trường học của họ.

• Chương trình Đại học: ~ 535.800 yen/năm
  • Chương trình nghiên cứu: ~ 29.700 yen /tháng
  • Khóa đào tạo Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản: ~ 29,700 yen/ tháng
  • Khóa học đào tạo tại Nhật Bản: ~ 30,200 yen/ tháng