Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thông tin trường Đại Học Kyushu

0

Cập nhật vào 03/02

Thông tin trường Đại Học Kyushu 2
Đại Học Kyushu

Trường nằm ngay tại Fukuoka, đã được chọn là một trong “Thế giới của 10 thành phố Hottest” phiên bản quốc tế của tạp chí Newsweek vào tháng Sáu năm 2006. Đại học này đang trong quá trình di dời trong khuôn viên nhà nước, sau khi hoàn thành, làm cho các trường đại học khác vô địch ở châu Á về các cơ sở nghiên cứu tiên tiến. Các trường đại học cũng ăn mừng kỷ niệm 100 năm của nó trong năm nay.

Trường Đại học Kyushu là trường đại học công lập lớn nhất đảo Kyūshū, nằm tại thành phố Fukuoka, tỉnh Fukuoka, Nhật Bản.

Được thành lập vào năm 1911 là một trong bảy trường đại học hoàng gia ở Nhật Bản, Đại học Kyushu đã được một nhà lãnh đạo trong giáo dục và nghiên cứu không chỉ ở Nhật mà trên toàn châu Á. Hiện nay, có tổng số sinh viên của 19.580, trong đó hơn 10% là sinh viên quốc tế, giảng viên của nó tự hào khoảng 2.200 thành viên toàn thời gian.

Thông tin trường Đại Học Kyushu 3

Toàn diện trong phạm vi học tập của nó, nó có 11 phòng ban đại học và 18 trường đại học với các trung tâm nghiên cứu liên kết của họ. Nhưng sức mạnh chính của trường đại học nằm trong chương trình khoa học đặc biệt hoạt động và sáng tạo, như được thể hiện bởi thực tế là nó chạy một trong các trường y tế đánh giá cao nhất và tiên tiến ở châu Á.

Chương trình đào tạo:

Trường Kỹ thuật: Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật,Tài nguyên trái đất, biển và Kỹ thuật Xây dựng,Cơ khí và Kỹ sư hàng không

Trường Nông nghiệp: Bioresource and Bioenvironment

Kỳ nhập nhập học: sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm 2012. Các chương trình thường kéo dài bốn năm. Tất cả các lớp học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Thông tin học phí:

Chương trình Đại học và Thạc sỹ: 535,800 yen

Chương trình nghiên cứu và học tập: 29,700 yen

Kiểm toán: 29,700 yen

Điều kiện nhập học: 18-30 tuổi, tốt nghiệp THPT 

Du học Nhật Bản: Đại học Tohoku

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.