Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thông tin trường Đại Học Công Nghệ Phía Tây Nhật Bản

0

Cập nhật vào 03/02

Đại Học Công Nghệ Phía Tây Nhật Bản

Trường đại học Công Nghệ Phía Tây Nhật Bản: Trường đại học chúng tôi thông qua giáo dục và đào tạo tập trung vào các truyền thống tốt đẹp ngày nay,và với mục tiêu giáo dục là đào tạo kỹ thuật viên có giá trị cho nền công nghiệp. Các kết quả nghiên cứu của học viên được lưu trữ như tài sản trí tuệ của trường cũng như đóng góp cho xã hội. Xem thêm thông tin trường đại học tokyo

Trường Đại học chúng tôi triển khai giáo dục với phương châm “Khi giáo dục một người trưởng thành thì công nghệ sẽ mở ra”. Sự tiến bộ nổi bật của khoa học và công nghệ trong một làn sóng mạnh mẽ trên thế giới làm thay đổi đáng kể hệ thống giáo dục ngày nay và môi trường xã hội của nó, vì thế mà trường đại học phải có một phản ứng với những hình ảnh các nhân viên cần thiết cho công việc.

 Hơn nữa, trường còn có các hoạt động dành cho sinh viên rất ấn tượng như: đội bóng chày,bóng chuyền, bắn cung đang hoạt động ở cấp quốc gia. 

Triết lý của trường: 

Thông qua nghiên cứu học tập để phát triển một loạt các kỹ sư tiên tiến được hỗ trợ bởi bản chất con người. 

Mục tiêu giáo dục: 

Bồi dưỡng các kỹ sư công nghiệp thấm nhuần bản tính con người 

Phương châm: 

Khi giáo dục một người trưởng thành thì công nghệ sẽ mở ra 

Chính sách giáo dục: 

Giáo dục đầy đủ để phát triển mọi cá tính của học viên

Đào tạo những kỹ thuật viên thành thạo công việc đáp ứng cho giới công nghiệp

Đào tạo những kỹ thuật viên đáng tin cậy, được tôn trọng tại nơi làm việc trên thương trường quôc tế.

Khoa cơ học: gồm có: cơ khí, điện-điện tử, hệ thống thông tin, xây dựng. Ngoài ra có khoá thiết kế kỹ thuật số, khoá về robot và xe ôtô. 

Có 73 xí nghiệp liên quan tới công nghiệp sản xuất, công nghiệp ôtô nằm rải rác xung quanh khu khuôn viên trường học. Thực tế, môi trường lý tưởng kích thích sự ham học hỏi, việc học tập trong môi trường này sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người phát triển công nghệ làm phong phú cho xã hội. 

Khoa thiết kế: 

Trường được bao quanh bởi các điểm tham quan văn hoá như bảo tàng và nhà hát. Môi trường thú vị để bạn tham gia nghiên cứu kiến trúc.

 Khoa gồm có các khoá như sau: khoá thiết kế kiến trúc, khoá thiết kế cảnh quan đô thị, khoá thiết kế nhà ở, khoá thiết kế cơ cấu xây dựng,..

 Kỳ nhập học

Kỳ nhập học 

Thời gian học 

 Tháng 4

2 năm 

Tháng 10 

1 năm 6 tháng 

Học phí  840,000 yên/ năm

Ký túc xá: 25,000 yên/ tháng

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.