Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thiết kế logo là một hành trình dài

0

Cập nhật vào 29/08

Thiết kế logo là một hành trình dài

Trong thế giới thương hiệu, Logo là hình ảnh tiên quyết mang lại cho thương hiệu một sức mạnh, một bộ mặt trong “giao tiếp”.

 

Thiết

kế logo đôi lúc không được doanh nghiệp quan tâm đúng mức, nhất là trong thời điểm khởi nghiệp. Một sự đầu tư đúng mức sẽ mang lại cho thương hiệu sự chuyên nghiệp ngay từ những bước chân đầu tiên thâm nhập thị trường.

 

Một logo được thiết kế chuyên nghiệp có thể chinh phục khách hàng với đường nét, biểu tượng, font chữ đơn giản, phù hợp nhất với mục tiêu, định hướng và ngành nghề kinh doanh của công ty. Ngay khi tiếp nhận logo khách hàng có thể cảm nhận phần nào về thương hiệu. Đó chính là mục đích tiên quyết của một thiết kế logo chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ thiết kế logo công ty chuyên nghiệp: http://goldidea.com.vn/dich-vu/thuong-hieu/thiet-ke-logo-chuyen-nghiep.htm

 

Bạn không nhìn lầm đâu, tôi thực sự đang khuyên bạn làm một việc rất… không chuyên nghiệp!

 

Tiếp cận dự án

Đừng quá áp lực! Hãy nhìn dự án của bạn như một chuyến hành trình thú vị, và bạn phải bắt đầu chuẩn bị sắp xếp hành lý để lên đường khám phá chuyến đi thú vị của mình đi thôi.

Hãy đọc tổng quan dự án của bạn, đánh dấu những điểm cần chú ý nhất như: Tên thương hiệu, tên doanh nghiệp, Slogan, mặt hàng kinh doanh,… Giờ thì thử kết hợp chúng với nhau nhé! Có rất nhiều điểm chung dấy, bạn sẽ nhét chúng vào Balo và lên đường thôi!

 

Lên đường

Hãy ngắm nhìn xung quanh, hãy tập hợp quang cảnh trước mắt bạn, và mở rộng tầm mắt nhé! Hãy tóm lấy cỏ cây, hoa lá và cho vài hòn đá vào balo.

Lượn qua thị trường của thương hiệu, đọc vài thông tin trên báo, vào website để kiểm tra điều doanh nghiệp quan tâm nhất về chính họ là những gia vị không thể thiếu cho hành chính thiết kế logo của bạn đó!

 

 

Dừng chân

Đơn giản là đã đến giờ ăn rồi, bạn phải lột tất cả balo ra, đưa chúng ra trước ánh sáng và nấu nướng.

Kết hợp các nguyên liệu khác nhau để đưa ra ý tưởng sơ bộ cho thiết kế logo của bạn là vô cùng quan trọng, đừng tham lam khi bạn định kết hợp tất cả trong một, cũng giống như nồi lẩu to mà bạn bỏ tất cả thực phẩm vào cùng một lúc vậy… không thể ăn được đâu!

 

Bạn đọc có thể xem thêm bài viết: Mô hình 7P cho quản trị thương hiệu http://goldidea.vn/mo-hinh-7p-cho-quan-tri-thuong-hieu_3.html

 

Giao lưu

Hỏi vài người bên đường ý kiến về đích đến của bạn, họ sẽ cho bạn biết những điểm sáng quan trọng nhất, con đường ngắn nhất để đi, và nơi dừng chân an toàn nhất.

Đừng chủ quan với ý kiến của người khác.

Không biết chừng những ý kiến khách quan của họ về thương hiệu lại cho bạn điểm sáng bạn đang tìm. Những hình dung của khách hàng về thương hiệu luôn là ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế.

 

Khám phá

Đi đến cùng điểm đến bạn muốn. Trả lời tận cùng mọi câu hỏi của bạn. Hai chữ “Có vẻ” đang dần biến mất?

 

Cán đích

Hãy dừng lại, ngắm nhìn tác phẩm của bạn từ xa và thêm vài chi tiết thú vị vào đó. Tô màu cho logo từ những trải nghiệm thú vị của bạn, thêm vài hướng dẫn của người bản xứ để tới đỉnh cao nhanh hơn bạn nhé!

 

Ý tưởng đã bén rễ và thiết kế logo đã thành hình, nêm thêm tình yêu của bạn vào thiết kế, và mỉm cười truyền tải nhiệt huyết của bạn cho khách hàng thôi!

 

Dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu: http://thietkethuonghieu.com.vn/thiet-ke-thuong-hieu/

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!
 

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 – HCM: 028.6656 8358

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.