Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Các ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ hot nhất

0

Cập nhật vào 27/06

Thị trường lao động Nhật Bản luôn có một sức hấp dẫn lớn đối với nữ lao động Việt Nam. Hiện nay có khá nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ mà bạn có thể lựa chọn. Vậy các ngành nghề ấy là gì? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết ngay sau đây.

1. Điều kiện XKLĐ Nhật Bản đối với Nữ

Tùy thuộc vào đơn hàng cụ thể mà các doanh nghiệp sẽ đưa ra các điều kiện khác nhau. Nhưng nhìn chung, chúng đều có các tiêu chuẩn sau:

  • Độ tuổi: Hầu hết các đơn hàng đều yêu cầu ứng viên có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Tuy nhiên, một số đơn hàng trong các ngành nghề đặc biệt có thể tuyển dụng đến 40 tuổi…
  • Ngoại hình: Đối với ứng viên nữ, yêu cầu chiều cao tối thiểu là 1m50 và cân nặng từ 40kg trở lên.
  • Học vấn: Yêu cầu ứng viên đã tốt nghiệp Cấp 2 (cấp trung học cơ sở) trở lên.
  • Thể lực: Ứng viên cần có sức khỏe tốt và không mắc bệnh truyền nhiễm.
  • Yêu cầu khác: Không có tiền án tiền sự và không có hình xăm trên cơ thể.

2. Các ngành nghề phù hợp đối tượng lao động là Nữ

2.1 Ngành chế biến thực phẩm

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản là một trong các ngành nghề xuất khẩu lao động cho nữ cực hot hiện nay. Ngành lao động chính của Việt Nam là nông nghiệp. Nên đặc trưng sức khỏe, thói quan lao động của người Việt Nam rất phù hợp với ngành nghề này. Do đó, các nữ lao động khi lựa chọn ngành nghề này sẽ dễ dàng thích nghi. Trong khi đó, các công việc liên quan đến ngành nghề này cũng khá ổn định. Đặc biệt có nhiều cơ hội làm thêm để tăng thu nhập.

Đơn hàng chế biến luôn được các lao động nữ ưu tiên lựa chọn
Đơn hàng chế biến luôn được các lao động nữ ưu tiên lựa chọn

2.2 Ngành lắp kiện điện tử

Một trong các ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ cực hot là ngành linh kiện điện tử. Hiện nay các đơn hàng liên quan đến ngành nghề này khá nhiều, điều kiện, mức lương cũng rất tốt, các nữ lao động có thể thoải mái lựa chọn cho mình.

2.3 Ngành may mặc

Hầu hết các đơn hàng may mặc đều yêu cầu lao động có tay nghề. Nhưng bù lại mức lương của các đơn hàng này khá cao. Đặc biệt các công việc này không quá phức tạp, công việc ổn định. Bên cạnh đó, đây cũng là dạng đơn hàng có nhiều giờ làm thêm nhất.

Hiện nay ngành may mặc ở Việt Nam cũng đã và đang rất phát triển. Chính vì vậy, khi hết hợp đồng lao động tại Nhật, các bạn nữ hoàn toàn có thể về Việt Nam và tiếp tục phát triển theo công việc này.

Các đơn hàng may mặc cho người lao động cơ hội phát triển ngay cả khi về nước
Các đơn hàng may mặc cho người lao động cơ hội phát triển ngay cả khi về nước

2.4 Ngành đóng gói

Hầu hết các đơn hàng của ngành này đều là các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ. Công việc khá nhẹ nhàng và đòi hỏi một chút khéo léo. Công việc chủ yếu là đóng gói các sản phẩm, linh kiện theo yêu cầu.

Dù là công việc nào thì đều rất đáng quý và đòi hỏi người lao động cần có sự cần cù chăm chỉ và cố gắng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và tôn chỉ hoạt động luôn đặt cao lợi ích của người lao động lên hàng đầu. Savanam tự tin là đơn vị tư vấn, đồng hành cùng toàn thể người lao động. Cùng biến ước mơ làm việc tại Nhật Bản thành hiện thực. Nếu cần thông tin về các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT SAVANAM

  • Địa chỉ: km11+500, ĐCT08, Thôn 6, Hoài Đức, Hà Nội
  • Email: hotro.savanam@gmail.com
  • Điện thoại: 0961 52 55 22
  • Website: savanam.com.vn
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.