Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng người hung ác qua nhân tướng học

0

Cập nhật vào 15/12

Tướng người hung ác có thể nhận diện qua một số đặc điểm cơ bản như lông mày dựng ngược, mắt tam bạch, mũi diều hâu… Cùng tìm hiểu chi tiết những đặc điểm này thông qua bài viết dưới đây.

Tướng lông mày dựng ngược hung ác

Lông mày dựng ngược, mọc ngược là dạng lông mày mọc ngược chiều theo xương vòm mắt (mi cốt). Lông mày có thể mọc ngược 1 vài sợi, mọc ngược ở đầu, giữa hoặc thân mày, cũng có trường hợp toàn bộ lông mày đều dựng ngược.

Tướng lông mày dựng ngược, lông mày mọc ngược không được đánh giá tốt trong nhân tướng học. Người mà toàn bộ lông mày đều mọc ngược thì cả đời khó thoát khỏi cảnh túng thiếu, nghèo khổ, gặp tai họa liên miên, về già cô độc, vất vả. Những người này cũng bị đánh giá là có tướng khắc bố và ông nội, điềm báo đại hung.

Họ là người rất kiêu ngạo, hẹp hòi, nóng nảy, hiếu chiến, hung ác, ham đấu đá, luôn coi mình là nhất, là đúng, bất chấp mọi thứ để đạt được lợi ích, công danh nên dễ xảy ra mâu thuẫn, gây thù chuốc oán với mọi người xung quanh như bạn bè, đồng nghiệp…chính vì thế mà không được mấy ai yêu quý, kính trọng do đó khó mà thành công được trong cuộc sống.

Tướng lông mày mọc ngược có rất nhiều hình thái, mỗi hình thái lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân chính vì thế để tìm hiểu chi tiết nhất về từng hình thái này mời bạn đọc click tại lông mày dựng ngược.

Tướng mắt tam bạch hung ác

Mắt tam bạch là tướng mắt có lòng trắng lấn át lòng đen, lòng trắng lộ 3 phía so với lòng đen là bên trái, bên phải, bên trên hoặc bên dưới lòng đen.

Tướng mắt tam bạch hung ác
Tướng mắt tam bạch hung ác

Trong nhân tướng học tướng mắt nhiều tròng trắng này được đánh giá là tướng mắt xấu thậm chí chúng còn được coi là tướng mắt tội phạm bởi đa số những kẻ trộm cắp, giết người, phạm tội đều sở hữu loại mắt này nên chúng được xem là tướng mắt điển hình của tội phạm.

Chủ nhân sở hữu tướng mắt này thường được đánh giá là người lạnh lùng vô tình, bề ngoài hiền lành nhưng bên trong lại hiểm độc rất khó lòng lường trước được.

Trong tướng số, nam giới mắt tam bạch thường có mệnh yểu, dễ qua đời khi còn trẻ, nếu ai có thể may mắn thoát khỏi nạn tử cũng có cuộc sống cô độc, đơn côi khi về già. Tướng mắt tam bạch của nữ giới cũng vướng vào đoản mệnh, nếu thoát khỏi chữ “tử” cũng có sức khỏe không tốt. Đây là một đặc điểm rất dễ nhận diện tướng người hung ác do đó khi tiếp xúc với họ bạn vẫn nên cẩn thận tránh rước họa vào thân.

Mắt tam bạch được chia làm 2 loại chủ yếu là tam bạch thượng và tam bạch hạ, mỗi tướng mắt này lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tam bạch nhãn.

Tướng mũi diều hâu

Đặc trưng của tướng mũi diều hâu là sống mũi hẹp, nổi cao (đôi khi trơ xương) và cao gần bằng chuẩn đầu. Phần chuẩn đầu (đầu mũi) nhọn, dài và quặp vào phía dưới nhân trung như mỏ diều hâu.

Tướng mũi diều hâu hung ác
Tướng mũi diều hâu hung ác

Xét về tính cách thì cả đàn ông và phụ nữ sở hữu tướng mũi này đều là những người thông minh, quyết đoán và dứt khoát. Họ có nhiều mưu kế, gian xảo và có thể làm nhiều việc để đạt được mục đích của mình nên mẫu người này có thể thành công trong sự nghiệp.

Điểm chung của những người tướng mũi diều hâu này là chỉ biết đến lợi ích bản thân và có thể vì lợi ích của mình mà sẵn sàng ra tay với người khác nên khi làm việc với họ cần hết sức thận trọng kẻo rước họa vào thân.

Họ cũng là tuýp người độc đoán, chuyên quyền, thực dụng, thích tự do hành động, ham muốn chuyên quyền và đặc biệt chính là chỉ số thông minh người này rất cao, nhìn nhận mục tiêu cần theo đuổi chuẩn xác để dốc sức hành động để đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

Điểm mạnh đáng khen ngợi của những người này chính là sự tự tin và quyết đoán, không trốn tránh khó khăn tuy nhiên họ lại khá nóng nảy. Bởi tính chủ động và ham muốn quyền lực của những người này mà họ có thể có được nhiều thành công như mong muốn tuy nhiên phải dẫm đạp người khác mà lên.

Bởi lẽ đó mà hậu vận của người này cũng không mấy tốt đẹp thường khắc vợ khắc con là mệnh điển hình của tướng mũi quặp này.

Nếu mũi diều hâu mà Ngũ Quan toàn hảo và thân hình không phải các loại thú thì hiển nhiên  mũi diều hâu giảm bớt phần quý hiển nhưng đồng thời nét độc hại cũng tiết giảm tới mức tối đa. Còn nếu mà phối hợp cùng các bộ vị và hình tướng xấu thì người này cực kỳ thâm hiểm và tàn nhẫn càng về sau kết cục càng khó coi.

Tướng miệng lệch

Miệng lệch, không cân xứng, răng xiên xẹo được xem là những đặc điểm cơ bản của tướng người hung ác.

Người mang tướng miệng lệch
Người mang tướng miệng lệch hung ác, dễ dính thị phi

Bản thân những người này có thói xấu chính là hay nói dối, bịa đặt chuyện thị phi và thường xuyên đi soi mói người khác mới có thể sống được. Lòng dạ ác độc nham hiểm của họ thường khiến hậu vận của chính bản thân khó khăn, khổ sở, không ai muốn giúp đỡ. Dù nam hay nữ sở hữu những đặc điểm cơ bản này trên miệng thì hiển nhiên tính tình nóng nảy, hung ác hơn người, không có sự nhẫn nại đối với mọi việc nên thường hành động thô bì.

Tướng quai hàm bạnh hung ác

Quai hàm bạnh là một tướng xấu ở cả nam lẫn nữ sở hữu chúng, hàm bạnh làm tăng thêm sức mạnh của các tướng xấu, làm cho tướng xấu xảy ra mãnh liệt hơn. Đây cũng là một đặc điểm khá dễ nhận diện của tướng người hung ác trong nhân tướng học.

Đặc điểm và hình dáng tướng cằm bạnh, quai hàm bạnh
Đặc điểm và hình dáng tướng cằm bạnh, quai hàm bạnh

Người có quai hàm bạnh này mạnh mẽ và cá tính tuy nhiên lại cực kỳ cố chấp, nếu biết tiết chế bản thân thì cuộc sống sẽ có thành tựu. Ngược lại nếu quai hàm bạnh mà kết hợp cùng các tướng xấu, ác thì tính ác càng tăng cao, người này thực sự sẽ trở thành kẻ thâm sâu khó lường vì thế nên cẩn thận.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.