Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay nào ảnh hưởng đến sự nghiệp của mỗi người?

0

Cập nhật vào 15/12

Chỉ tay là một trong những căn cứ quan trọng dùng trong quá trình luận tướng, thông qua chỉ tay có thể đoán biết được phần nào từ tính cách, sự nghiệp cho đến vận mệnh của mỗi người. Vậy đường chỉ tay nào ảnh hưởng đến sự nghiệp của mỗi người? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Đường chỉ tay trí đạo ảnh hưởng đến sự nghiệp

Đường chỉ tay trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ, đường học vấn…là một trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay của mỗi người. Nó thường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay.

Đường chỉ tay trí tuệ trên bàn tay
Đường chỉ tay trí tuệ trên bàn tay

Đường trí tuệ là đường chỉ tay đại diện cho trí tuệ, sự thông minh và nghị lực của một người. Chính vì lẽ đó mà chúng được coi là đường chỉ tay có ảnh hưởng lớn nhất đến vận thế của một người và cũng là đường chỉ tay có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của một người.

Theo nhân tướng học, đường trí đạo đẹp là đường hằn sâu, rõ ràng, liên tục, màu sắc tươi nhuận, kéo dài. Những người có đường trí tuệ đẹp hầu hết đều là người có tư duy rất mạnh, thích nghi tốt với hoàn cảnh, mưu lược, có khả năng đối mặt với khó khăn, tinh thần luôn tích cực lạc quan, quan hệ xã hội rất tốt.

Đường trí đạo được gọi là xấu khi màu tối, đứt gãy, mờ nhạt, không rõ ràng, quá ngắn, chia thành nhiều đường vân nhỏ.

Ngoài ra với mỗi hình thái của đường trí tuệ lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân do đó để tìm hiểu chi tiết nhất về đường chỉ tay quan trọng này mời bạn đọc click tại chỉ tay trí đạo.

Đường chỉ tay vận mệnh ảnh hưởng đến sự nghiệp

Cùng với đường chỉ tay trí tuệ thì đường chỉ tay vận mệnh hay chỉ tay sự nghiệp chính là đường có sức ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp.

Đường vận mệnh là đường chỉ tay nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh nằm dưới ngón trỏ hoặc mộc tinh dưới ngón giữa đều. Một người có thể có nhiều hơn 1 đường vận mệnh.

Vị trí đường vận mệnh tiêu chuẩn
Đường vận mệnh liên quan đến sự nghiệp

Đường Vận mệnh đại diện cho vận mệnh, sự may mắn về mặt sự nghiệp của con người, đồng thời xác định ý chí, tinh thần của một người có kiên định hay không công việc lựa chọn có tốt hay không và xác định tài lãnh đạo nhất định.

Người có xuất hiện đường Vận mệnh rất coi trọng công việc, hoặc nói chung có thể đánh bại được những vấn đề gặp phải trong công việc, cho nên đường Vận mệnh trên tay họ hiện lên rất rõ nét.

Trên tay có xuất hiện đường Vận mệnh đẹp, biểu thị đây là người làm việc dũng mãnh, sáng suốt, có thể giành được thành tích ưu tú, hơn nữa có rất nhiều cơ hội được quý nhân đề bạt và mọi khó khăn đối với họ không thành vấn đề, hơn nữa tâm trạng họ còn ngày càng vui vẻ hơn.

Còn khi đường Vận mệnh xấu thì sẽ mang tới những ảnh hưởng khá lớn, đại biểu môi trường xung quanh sẽ gây trở ngại nghiêm trọng, khiến cho bản thân khó phát huy được tài năng, có cảm giác bất đắc chí, thường bị thế giới bên ngoài gây phiền nhiễu, làm việc không thể tận tâm tận lực, gặp phải rất nhiều thất bại và trở ngại, ý chí cũng vì thế mà thâm trầm đi hoặc sẽ lung lay, yếu ớt.

Người không có đường Vận mệnh không phải là không có sự nghiệp hoặc không có thành tích, mà là tâm tư tình cảm trên phương diện này chưa đủ, hoặc môi trường xung quanh quá mức thuận lợi, họ không cần phải thay đổi hoặc nỗ lực quá nhiều cho nên mới không xuất hiện đường Vận mệnh.

Để tìm hiểu chi tiết về từng hình thái của đường chỉ tay này mời bạn đọc click tại chỉ tay sự nghiệp.

Đường chỉ tay sinh mệnh ảnh hưởng đến sự nghiệp

Đường chỉ tay sinh mệnh – đường sinh đạo thông thường sẽ là đường lớn kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Vị trí đường sinh mệnh trên bàn tay
Đường sinh mệnh ảnh hưởng đến sự nghiệp

Đây là đường chỉ tay đại diện cho sức khỏe cũng như cuộc đời của mỗi người đặc biệt chúng cũng có những ảnh hưởng nhất định đến sự nghiệp bởi lẽ không có sức khỏe sao có thể làm nên sự nghiệp.

Đường sinh mệnh đẹp khi không bị đứt gãy, chạy liền mạch, không có các vân hoặc đường nhỏ chen vào; đường nét rõ, sâu, điểm thêm những chấm màu hồng nhàn nhạt hoặc hồng phấn, kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay. Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này có sức khỏe tốt, thiên phú thể chất dồi dào. Từ đó cuộc đời thuận lợi, sống thọ có thể làm nên nghiệp lớn. Đồng thời họ cũng là người có tính cách lạc quan, tích cực, suy nghĩ đột phá, luôn tiến về phía trước, vững vàng đón nhận những thử thách, thu lấy thành công.

Ngược lại đường sinh mệnh ngắn, lại nông, không rõ ràng, màu sắc ảm đạm, bị các đường vân cắt, xuất hiện thành hình vân đảo (các hình tròn hoặc hình bầu dục), hình tam giác hay hình chữ thập cắt được xem là đường vận mệnh xấu, ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh. Những người này thường có sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh, tính cách nhút nhát, dễ tự ti, do dự, không dám đối mặt với những khó khăn, làm việc thường được chăng hay chớ, đầu voi đuôi chuột, dễ bị thất bại do đó khó mà có thể thành công trong sự nghiệp.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.