Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nam giới mặt V-line nên để tóc gì phù hợp?

0

Cập nhật vào 15/12

Mặt V-line đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay không chỉ đối với nữ mà cả nam cũng không phải ngoại lệ. Vậy kiểu tóc nào phù hợp với những anh chàng mặt V-line này? tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Thế nào là mặt V-line?

Mặt V-line chỉ những khuôn mặt có hình chữ V xuôi về phía dưới trong đó hai bên hàm thon gọn và xương hàm không nhô ra cùng chiếc cằm nhỏ, nhọn khá thanh tú so với tổng thể khuôn mặt.

Nam giới mặt V-line nên để tóc gì phù hợp?

Nam giới sở hữu khuôn mặt V-line

Cằm V-line là loại cằm nhọn, hai xương hàm vát vào, cằm và xương quai hàm tạo thành hình tam giác. Đa số những người có tướng cằm nhọn thường vát hoặc gồ chứ không thẳng xuôi.

Đàn ông tướng mặt V-line có tốt không?

Trong thẩm mỹ hiện nay thì mặt V-line là khuôn mặt đẹp theo đúng thị yếu của giới trẻ hiện nay dù là cả nam hay nữ. Tuy nhiên theo nhân tướng học thì tướng mặt V-line lại không được đánh giá cao bởi lẽ chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của người chủ nhân đặc biệt là chiếc cằm nhọn có ảnh hưởng rất lớn đến hậu vận của mỗi người.

Xét theo tam đình thì cằm nằm trong phần hạ đình tức biểu thị hậu vận của mỗi người, chiếc cằm được coi là đẹp là cằm vuông vắn hoặc tròn trịa không bị vát hoặc lẹm. Chủ nhân của những chiếc cằm này có hậu vận an nhàn, sung sướng được hưởng nhiều phúc lộc.

Ngược lại những chiếc cằm nhọn, vát biểu thị hậu vận của những người này thường kém may mắn, khó được an nhàn thậm chí còn phải sống cảnh cô quạnh khi về già. Cằm sẽ dự đoán chính xác nhất giai đoạn khoảng 65-75 tuổi.

Những kiểu tóc thịnh hành nhất năm 2022 cho nam mặt V-line

Kiểu tóc hai mái lãng tử

Nam giới mặt V-line nên để tóc gì phù hợp?

Tóc 2 mái nam phù hợp với mặt V-line

Đây là kiểu tóc được xem là sinh ra để dành cho người mặt V-line, chúng là kiểu tóc rất phổ biến tại Châu Á và đặc biệt du nhập về Việt Nam thời gian gần đây. Tóc chẻ ngang hai mái có thể vuốt hoặc uốn hai bên khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát và toát lên vẻ đẹp trai lãng tử hơn. Chúng không làm lộ khuyết điểm trán rộng hai bên khiến khuôn mặt thêm cân đối hơn.

Tóc xoăn nhẹ mái bồng

Nam giới mặt V-line nên để tóc gì phù hợp?

Tóc xoăn nhẹ mái bồng trẻ trung

Kiểu tóc này sẽ uốn xoăn nhẹ cả đầu đặc biệt là phần mái kiểu tóc này có thể khiến các bạn nam giấu tuổi cực kỳ tốt ngoài ra chúng còn làm tăng phần trẻ trung và năng động của chủ nhân. Do uốn nên tóc có độ phồng nhất định rất phù hợp cho những chàng trai móc mỏng.

Kiểu tóc ngố

Nam giới mặt V-line nên để tóc gì phù hợp?

Tóc ngố trẻ trung năng động

Đây là kiểu tóc mang lại chủ nhân một phong cách trẻ trung, hiện đại và cá tính. Mái ngố cũng khiến khuôn mặt trở nên trẻ hơn so với tuổi thật rất nhiều. Đặc biệt kiểu tóc này rất dễ phối đồ dù là đi học hay đi chơi kiểu tóc này đều có thể cân hết.

Kiểu tóc tỉa layer

Nam giới mặt V-line nên để tóc gì phù hợp?

Kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc

Kiểu tóc tỉa layer là kiểu tóc điển hình của những anh chàng thư sinh có khuôn mặt V-line. Kiểu tóc sẽ giúp chủ nhân thêm phần trẻ trung, hiện đại và rất phong cách đồng thời cũng phô bày những nét đẹp cơ bản trên khuôn mặt. Đây cũng được xem là kiểu tóc phù hợp nhất với những anh chàng khuôn mặt V-line.

Kiểu tóc mohican

Nam giới mặt V-line nên để tóc gì phù hợp?

Tóc mohican cho những anh chàng mặt V-line

Kiểu tóc này có đặc trưng và cạo sát hai bên cộng với mái dài có thể vuốt bình thường hoặc vuốt ngược ra đằng sau tùy theo cá tính của từng người. Đây là kiểu tóc dành cho những anh chàng cá tính pha theo chút bụi bặm đảm bảo sẽ khiến nhiều cô nàng mê đắm.

Kiểu tóc undercut vuốt ngược

Nam giới mặt V-line nên để tóc gì phù hợp?

Kiểu tóc undercut vuốt ngược mạnh mẽ

Đây là kiểu tóc đầy mạnh mẽ và nam tính dành cho những anh chàng đam mê phong cách trưởng thành. Phần tóc hai bên cũng được cắt sát thêm phần mái được để dài có thể vuốt ngược ra đằng sau. Kiểu tóc undercut vuốt ngược mày rất phù hợp với những chàng trai sở hữu khuôn mặt V-line, chúng sẽ khiến vẻ đẹp đầy mạnh mẽ và nam tính của họ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc side part

Nam giới mặt V-line nên để tóc gì phù hợp?

Kiểu tóc side part lịch lãm

Kiểu tóc side part dành cho các anh chàng đam mê phong cách quý ông lịch lãm. Đây là kiểu tóc đơn giản, lịch sự cũng phù hợp với rất nhiều khuôn mặt đặc biệt là khuôn mặt V-line. Kiểu tóc này được khá nhiều anh chàng có phong cách trưởng thành, chín chắn và lịch lãm.

Đa số những người đàn ông có mặt V-line, cằm nhỏ và tròn đều có hứng thú với lĩnh vực nghệ thuật, biểu diễn.

Họ được xem là những người có tướng làm nghệ thuật điển hình bạn có thể thấy đa số những nam nghệ sĩ đều có khuôn mặt V-line tự nhiên mà không qua chỉnh sửa. Những người có tướng nghệ sĩ không chỉ nhận diện được qua khuôn mặt mà theo nhân tướng học họ còn có những đặc điểm rất riêng về tướng mắt, tướng mày, tướng mũi hay tướng miệng…

Tìm hiểu chi tiết các đặc điểm trên tại tướng người làm nghệ thuật.

Trên đây là một số kiểu tóc thịnh hành nhất dành cho những bạn nam khuôn mặt V-line cũng những thông tin liên quan. Hãy căn cứ vào cá tính của bản thân để chọn kiểu tóc phù hợp nhất nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.