Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người có tướng nhân trung rộng số mệnh ra sao?

0

Cập nhật vào 15/12

Việc sở hữu nhân trung rộng là tốt hay xấu? Chúng ta cần xem xét cả độ nông, sâu, đặc điểm về hình dáng của nhân trung để phán đoán tính cách, vận mệnh của 1 người nào đó một cách toàn diện hơn.

Tướng nhân trung không những rộng mà còn dài và sâu

Tướng nhân trung rộng, dài và sâu
Tướng nhân trung rộng, dài và sâu

Nhân tướng học cho rằng tướng này là nhân trung phú quý, người sở hữu nó có mệnh giàu sang, tính tình phóng khoáng, cởi mở, thân thiện, thành thật, cẩn thận, chu đáo, tín nghĩa, biết giữ lời hứa, không hề toan tính thiệt hơn, độ lượng với những lỗi lầm của người khác.

Họ có sự nghiệp thành công, và đặc biệt phát triển rực rỡ vào độ tuổi trung niên, nhờ có đầu óc thông minh kết hợp cùng sự cố gắng nỗ lực, tinh thần phấn đấu không mệt mỏi. Họ có hậu vận phúc lộc may mắn, quý tử đầy nhà, sống trường thọ. (Tìm hiểu thêm về Tướng mặt người thông minh)

Tướng nhân trung rộng phần đáy, trên hẹp

Tướng nhân trung rộng phần đáy, trên hẹp
Tướng nhân trung rộng phần đáy, trên hẹp

Đàn ông hay phụ nữ có tướng nhân trung trên hẹp dưới rộng là người mang xuất thân nghèo hèn,  từ nhỏ đã phải bươn chải kiếm sống để nuôi bản thân và gia đình nên không được nuôi dưỡng, học hành và chăm sóc trong điều kiện tốt. Do vậy, họ rèn luyện được ý chí vươn lên, nỗ lực lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, đạt thành công trong sự nghiệp, hậu vận tốt đẹp. Trường hợp râu mọc trên nhân trung thì hậu vận hưng vượng.

Họ mang phẩm chất thật thà, phóng khoáng, cởi mở, thân thiện, cũng rất bao dung, biết tha thứ cho khuyết điểm, lỗi lầm của người khác, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh mà không đòi hỏi phải được đền đáp, được người khác coi trọng, yêu quý do biết giữ lời hứa.

Họ có đời sống tình dục rất hòa hợp với bạn đời, mang lại cho nhau những ảnh hưởng tích cực đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Hậu vận của họ an nhàn, sung sướng, hạnh phúc bên gia đình, con cháu.

Tướng nhân trung rộng trên, dưới hẹp

Tướng nhân trung rộng trên, dưới hẹp
Tướng nhân trung rộng trên, dưới hẹp

Nam hay nữ mang tướng nhân trung này có tính cách nhạy cảm, chủ quan, dễ đa nghi, kích động, khó hài lòng với ai, nóng nảy, thường giận cá chém thớt, đoán biết tâm tư của người khác theo cảm nhận của bản thân. Tướng này cũng thuộc dạng xảo quyệt, mưu mô.

Họ có nhược điểm là không nhẫn nại, kiên trì, kiên định, làm việc gì cũng bỏ dở giữa chừng, nhảy việc liên tục, không biết cách quản lý tài chính. Nếu họ được thừa kế tài sản hay kiếm được khoản tiền lớn thì cũng không biết cách phát triển mà sớm tiêu tan, gia sản lụi bại.

Tướng nhân trung rộng ở giữa, bên trên và bên dưới  hẹp

Người mang tướng này thuộc dạng  tướng thất bại, khí tụ thành hồ, thường xuyên ốm đau và thất thoát ở tuổi 50.

Tướng nhân trung rộng nhưng lệch, nông

Tướng nhân trung rộng nhưng lệch, nông
Tướng nhân trung rộng nhưng lệch, nông

Tướng này được cho là điểm xấu, thể hiện sự thất bại, có nhiều tham vọng nhưng mất phương hướng, suy nghĩ rắc rối, thiển cận và suy yếu về tài chính. Trường hợp có sẹo, nhăn, nốt ruồi xấu trên nhân trung người này thể hiện họ không thể chung sống hòa thuận với con cái do con cái thường ngỗ nghịch, khó dạy bảo, khiến cho mọi người trong gia đình đều khổ tâm.

Tướng nhân trung rộng nhưng ngắn và nông

Tướng nhân trung rộng nhưng ngắn và nông
Tướng nhân trung rộng nhưng ngắn và nông

Tướng này thể hiện ở chỗ đường viền nhân trung không đậm nét, thể hiện tính tình lười biếng, không có chí tiến thủ, trong sự nghiệp không nỗ lực, cố gắng mà luôn chậm chạp bị động, lúc nào cũng ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác, thiếu sự kiên nhẫn, khó làm nên việc lớn. Hậu vận xấu, tiêu cực, ít con cháu.

Ngoài ra, để tìm hiểu tổng quan các tướng mặt, bạn có thể tìm hiểu tại mục Cách xem tướng khuôn mặt.

Thay lời kết

Việc quan sát nhân trung nhằm nhận định vận mệnh 1 người nào đó là chưa đủ. Theo nhân tướng học, khuôn mặt con người được chia làm 3 phần: Thượng đình biểu lộ tiền vận (là khoảng từ dưới chân tóc trên trán đến sát phần trên của phần giữa 2 đầu lông mày); Trung đình biểu lộ trung vận, là khoảng từ phần giữa 2 đầu lông mày vừa nói ở trên đến phần dưới của 2 cánh mũi; Hạ Đình  là hậu vận (tính từ dưới 2 cánh mũi đến hết cằm).

Nhân trung cùng miệng và cằm nằm trong Hạ đình. Chúng ta cần nhìn tổng thể đặc điểm ở hạ đình nếu muốn biết được hậu vận của 1 ai đó ra sao. Nếu người có nhân trung rộng, sâu dài kết hợp với miệng rộng, vuông (đối với nam, tròn và kín (đối với nữ), môi cân xứng, lăng giác rõ ràng, sắc nhuận, răng đều, khít; cằm tròn đầy; lưỡi to, vuông vức; thì sẽ cuộc đời nhiều may mắn, thành công, hậu vận an nhàn sung sướng.

Trái lại, nam hay nữ mang miệng lệch, miệng vẩu, khóe môi hướng xuống, môi xám xịt, thâm sì hoặc nhợt nhạt, tím tái; cằm nhọn, lẹm… thì hậu vận đơn độc hoặc đoản mệnh.

Trường hợp tướng đẹp thì cần tiếp tục phát huy để đạt được thành công mỹ mãn hơn. Do đó việc biết được mình thuộc tướng nhân trung nào rất có ích cho mọi người. Ngược lại nếu đang có khuyết điểm thì cũng cần xem xét và đánh giá lại mình để có thể hoàn thiện bản thân, thay đổi hậu vận được tốt đẹp hơn.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.