Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tam Hoa – Chuyên thu mua xác nhà cũ TP HCM giá cao

0

Cập nhật vào 01/11

Mua nhà cũ là một dịch vụ khá phổ biến  đi kèm với công việc phá dỡ. Khi bán xác nhà, người chủ nhà sẽ nhận được một khoản tiền để bồi thường cho việc xây  nhà mới, nhà xưởng, v.v. Dịch vụ thu mua xác nhà đã trở thành một ngành nghề gắn liền với thi công tháo dỡ công trình. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ mua xác nhà cũ TP HCM thì hãy tham khảo bài viết sau:

1. Khi nào cần sử dụng dịch vụ mua xác nhà cũ

Khi nào cần sử dụng dịch vụ mua xác nhà cũ
Khi nào cần sử dụng dịch vụ mua xác nhà cũ

Hiện nay, dịch vụ mua xác nhà cũ TPHCM giá cao không chỉ được phát triển ở các thành phố lớn mà còn hoạt động  ở các vùng nông thôn. Với nhu cầu ngày càng lớn từ các nhà đầu tư, số lượng  đơn đặt hàng từ nhà cung cấp dịch vụ này cũng đang tăng lên nhanh chóng.

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ,  công trình không còn sử dụng có hai ưu điểm. Nó chỉ giúp chủ nhà và người xây dựng có được đầu ra mà không phải trả tiền cho việc dọn dẹp mặt bằng. Không cần dọn dẹp hay thuê nhân công phá dỡ. ,… Bạn có thể tận dụng  phế liệu bằng cách phá dỡ nhà cũ. Đồng thời, rất nhiều đồ lặt vặt được bán  để nhận được khoản tiền khá lớn. Việc thu mua này mang lại một khoản phí nhỏ từ việc bán phế liệu sắt thép, cầu thang, lan can, thiết bị vệ sinh,…..

2. Tam Hoa – Dịch vụ mua xác nhà cũ TP HCM giá cao, chất lượng

Tam Hoa - Dịch vụ mua xác nhà cũ TP HCM giá cao, chất lượng
Tam Hoa – Dịch vụ mua xác nhà cũ TP HCM giá cao, chất lượng

Để có được sự tin tưởng của khách hàng khi tìm kiếm đơn vị mua xác nhà quận 7 giá cao trong nhiều năm qua, công ty Tam Hoa đã nỗ lực phát triển để nhân viên làm việc tốt nhất và phục vụ khách hàng. Đây là một số lý do khách hàng luôn lựa chọn Tam Hoa là đơn vị  phá dỡ, thanh lý  nhà cũ uy tín nhất.

 • Tâm Hoa rất được khách hàng ưa chuộng bởi giá cao và dịch vụ thu mua xác nhà xưởng HCM. Vì vậy nơi đây luôn có giá thu mua xác vô cùng cạnh tranh, cao hơn hẳn so với các đơn vị cùng lĩnh vực.
 • Trong lĩnh vực xây dựng, Tam Hoa luôn  chú trọng đến vấn đề an toàn lao động  trên hết. Với đội ngũ công nhân viên có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm, Tam Hoa cam kết  thi công đúng tiến độ và vẫn đảm bảo tính an toàn.
 • Tam Hoa thu mua cả những vật liệu có thể tái sử dụng và luôn ở mức giá cao để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
 • Tam Hoa chuyên thu mua phế liệu số lượng lớn cho các công trường, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất …Tại đây nhận thu mua xác nhà, nội thất, thiết bị vệ sinh thanh lý …
 • Thanh toán nhanh chóng bằng nhiều hình thức như thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm với công việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

3. Báo giá dịch vụ mua xác nhà cũ tại Tam Hoa

Báo giá dịch vụ mua xác nhà cũ tại Tam Hoa
Báo giá dịch vụ mua xác nhà cũ tại Tam Hoa

Trong những năm gần đây, dịch vụ thu mua xác nhà trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành nói chung. Sau đó là một loại các công ty khác ra đời. Mức giá chung cũng dao động tùy theo thị trường và  sợ chênh lệch giữa các loại.

Giá trị  thu mua xác nhà cũ của các công trình xây dựng khác nhau là không giống nhau. Việc đánh giá  giá trị của ngôi nhà cũ cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như khối lượng vật tư sẽ thu hồi sau khi phá dỡ. Ngoài ra, giá trị của kênh cũ còn phụ thuộc vào chất lượng, vật liệu, độ mới  của vật liệu và nơi làm.

Đặc biệt, Tam Hoa còn được biết đến với dịch vụ thu mua xác nhà xưởng giá cao và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Sau đây là bảng giá tham khảo chung của Tam Hòa để quý khách hàng hiểu thêm.

 • Giá thu mua mái tôn cũ: Từ 20.000đ – 60.000đ/m2
 • Giá thu mua sắt thép cũ: 3.000đ – 10.000đ/kg
 • Giá thu mua thiết bị vệ sinh cũ: 100.000đ – 500.000đ/cái
 • Giá thu mua cửa cũ: 300.000đ – 3.000.000đ/bộ

Trên đây là những thông tin về dịch vụ mua xác nhà cũ TP HCM giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị thu mua phù hợp.  Nếu muốn tham khảo thêm về dịch vụ, đừng quên liên hệ, bạn có thể liên hệ với Tam Hoa qua một trong những cách dưới đây.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

 • Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
 • Chi nhánh 2: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM
 • Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)
 • Email: contact@tamhoa.com.vn
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.