Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mũi làm quan, phú quý vinh hiển bậc nhất

0

Cập nhật vào 15/12

Việc xem tướng mũi có thể nói lên vận mệnh phú quý sang hèn của mỗi người bởi mũi làm chủ cung tài vận. Nhân tướng học nhận định 4 tướng mũi sau đây có tướng làm quan, phú quý vinh hiển bậc nhất.

Tướng mũi hổ làm quan

Tướng mũi làm quan, phú quý vinh hiển bậc nhất
Tướng mũi hổ là một trong những tướng mũi làm quan, phú quý

Tướng mũi hổ hay còn gọi là tướng mũi cọp chúng có đặc điểm chung là hơi ngắn, thẳng và rất lớn về bề ngang.

Tướng mũi hổ có sơn căn cao, đầu mũi tròn, lớn và ngang hàng với hai cánh mũi, hai cánh mũi nhỏ nhưng nổi rõ, lỗ mũi nhỏ nhưng không lộ.

Tướng mũi hổ được xếp vào loại có thành tựu, thiên về uy quyền và cực kỳ thích hợp với nhà binh, thương nghiệp và thể thao. Mũi hổ được mệnh danh là tướng mũi làm quan điển hình trong nhân tướng học. Những người sở hữu tướng mũi này đa phần là những người thông minh, kín kẽ, hành động thận trọng và có tầm nhìn xa trông rộng. Họ số có lý tưởng, yêu ghét rõ ràng và sẵn sàng đứng lên đấu tranh đòi lại quyền lợi về bản thân. Cơ bản tướng mũi này sinh ra đã có tố chất lãnh đạo, lời nói uy quyền và có trọng lượng nên được nhiều người kính nể.
Tướng mũi hổ sẽ hoàn toàn đắc cách khi đi cùng các bộ vị như mắt, mày tốt đặc biệt là nếu chúng mang hình hổ sẽ càng thêm tốt còn được gọi là hổ mọc thêm cánh.

Trong nhân tướng học tướng mũi hổ được đánh giá khá cao ngang hàng với tướng mũi sư tử tuy nhiên tướng mũi hổ quý hơn về vận mạng.

Tướng mũi rồng quý hiển

Tướng mũi làm quan, phú quý vinh hiển bậc nhất
Tướng mũi rồng là một trong những tướng mũi làm quan

Tướng mũi rồng là tướng mũi có kích thước trung bình không quá lớn cũng không quá nhỏ, sống mũi cao nhưng không thẳng hơi cong ở phần thọ thượng, đầu mũi vừa phải có thịt, hai cánh mũi cân xứng, lỗ mũi không lộ hoặc lộ rất ít.

Đây là tướng mũi điển hình cho kiểu người vừa có tiền với có quyền, họ đa số là những người nổi tiếng, vĩ nhân hay những người có chỗ đứng trong xã hội. Người sở hữu tướng mũi này đặc biệt là đàn ông là những người thông minh, nhanh nhạy, có tầm nhìn xa trông rộng điển hình của tố chất những người làm lãnh đạo. Họ sống rất tích cực, dám nghĩ dám làm cộng thêm khả năng giao tiếp nên tạo được rất nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội có thể giúp được phần nào trên con đường sự nghiệp của họ.

Tướng mũi rồng hay nhiều tướng mũi khác khi kết hợp cùng với các bộ vị khác đẹp đặc biệt là mắt và mũi sẽ làm tăng thêm phần may mắn của chủ nhân sở hữu chúng. Ngược lại nếu như kết hợp cũng các bộ vị xấu thì hiển nhiên tính phú quý của tướng mũi cũng sẽ suy giảm và nặng hơn có thể mất hết tác dụng, sự may mắn sẽ không còn thay vào đó có thể là điềm xấu.

Một trong những vĩ nhân nổi tiếng cả Việt Nam và thế giới nhắc đến đều phải ngả mũ nghiêng mình thán phục chính là chủ tịch Hồ Chí Minh người cũng sở hữu chiếc mũi rồng cao quý điển hình của tướng mũi làm quan kể cả xưa và nay.

Tướng mũi sư tử phú quý

Tướng mũi làm quan, phú quý vinh hiển bậc nhất
Tướng mũi sư tử là một trong những đặc điểm của người có tướng làm quan

Tướng mũi này có nhiều đặc điểm khá giống với tướng mũi hổ tuy nhiên chúng nổi bật hơn với tướng mũi to bè và nảy nở chứ không cao như tướng mũi hổ. Tướng mũi sư tử hay còn gọi là tướng mũi lân có sơn căn thấp, lỗ mũi lớn nhưng không lộ, nảy nở và cân xứng cả hai bên, ngoài ra chuẩn đầu cũng đặc biệt phát triển và tròn trịa. Tướng mũi này cũng được xếp vào hàng tướng mũi có thành tựu như tướng mũi hổ đã nói phía trên.

Tướng mũi sư tử được coi là đạt chuẩn khi sở hữu một số đặc điểm sau đây:

  • Sơn căn không có nếp nhăn, sẹo lớn hay có nốt ruồi
  • Sống mũi thấp nhưng phải bằng phẳng và không gồ ghề
  • Chuẩn đầu tròn trịa có da có thịt chứ không được trơ xương
  • Hai cánh mũi lớn nảy nở và cân cứng
  • Lỗ mũi cũng lớn tuy nhiên không được lộ.

Những người sở hữu tướng mũi này đặc biệt là phụ nữ có tướng làm quan, làm lãnh đạo, có tiếng nói trong xã hội. Cả nam và nữ đều nổi bật với sự thông minh, cơ trí hơn người kéo theo đó là tác phong làm việc chuẩn chỉ, năng động sáng tạo và cực kỳ cẩn thận đối với các quyết định được đưa ra. Có thể nói những người này có thể làm nên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, sau 30 tuổi sự nghiệp gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành tựu, gia đình yên ấm hòa thuận, viên mãn đủ đầy.

Tướng mũi thông thiên phú quý, vinh hiển

Tướng mũi làm quan, phú quý vinh hiển bậc nhất
Tướng mũi thông thiên là một trong những đặc điểm của người có tướng làm quan

Tướng mũi thông thiên cũng là tướng mũi có sống mũi thẳng từ chuẩn đầu đến tận chân trán, đầu mũi tròn hình dáng vừa phải, hai cánh mũi không nở rõ lỗ mũi không lộ hoặc nếu có lộ thì cũng rất ít.

Tướng mũi này chỉ xếp sau tướng mũi rồng cũng được cổ nhân xếp trong hàng có thành tựu. Chủ nhân sở hữu tướng mũi thông thiên đều là những người sống có lý tưởng, hoài bão, sẵn sàng, có tầm nhìn xa và rất biết cách đối nhân xử thế bởi vậy sự nghiệp luôn thuận lợi và có nhiều người giúp đỡ. Tướng mũi thông thiên nếu có mắt và mày tốt thì điển hình cho tướng đại quý cách, quý hiển có thể lên đến tột đỉnh, sự nghiệp danh vọng đều nắm trong tay. Tuy nhiên nếu kết hợp cùng những bộ vị xấu sẽ làm giảm đi vinh hiển phú quý của tướng mũi này. Nhân tướng học nhận định đây là tướng mũi quý thậm chí là hiếm bởi rất ít người có nó.

Trên đây là 4 tướng mũi cơ bản được cổ nhân nhận định rằng tướng mũi làm quan, mỗi tướng mũi sẽ có những ưu điểm riêng tuy nhiên tướng mũi không thể nói lên tất cả vận mệnh của con người do đó nên kết hợp cùng các bộ vị khác để có được cái nhìn toàn diện nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.