Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Kinh nghiệm xem tuổi thọ qua lông mày

0

Cập nhật vào 15/12

Lông mày hay còn gọi là “bảo thọ quan” có thể thông qua chúng đoán biết được tuổi thọ của mỗi người. Theo dõi bài viết dưới đây để đoán biết tuổi thọ của mỗi người qua tướng lông mày.

Ý nghĩa của lông mày trong nhân tướng học

Lông mày trong nhân tướng học đại diện cho sức khỏe, tuổi thọ của con người. Đặc biệt lông mày nằm trong cung huynh đệ nói về quan hệ anh em, bạn bè và các mối quan hệ xã hội của chủ nhân. Chính vì vậy thông qua màu sắc, hình dạng, độ đậm nhạt và kích thước lông mày có thể thể đoán biết được phần nào về sức khỏe, tính cách cũng như các mối quan hệ xã hội của người này.

Xem tuổi thọ qua lông mày

Như đã nêu ở phần trên lông mày đại diện cho tuổi thọ chính vì thế qua tướng lông mày có thể đoán biết được thọ mệnh của mỗi người.

Người có đôi hàng mày dài qua khóe mắt chứng tỏ người này thần khí mạnh mẽ, sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái nên hiển nhiên sẽ là người có tuổi thọ cao, sống lâu.

Lông mày người có sức khỏe tốt
Lông mày người có sức khỏe tốt

Ngược lại lông mày ngắn, sợi mày thô, rậm màu vàng úa như cỏ héo chính là một báo hiệu cho sự không trường thọ, dễ đoản mệnh và chết yểu.

Từ góc độ y học cho thấy nếu lông mày dài, đen, bóng và sậm màu tức hệ thống mạch máu vận hành tốt, khỏe mạnh và sống lâu. Còn những sợi mày có màu vàng úa chứng tỏ chức năng các cơ quan đang có vấn đề dẫn đến ảnh hưởng đến hệ thống tuần hoàn, khiến sức khỏe yếu kém dễ sinh bệnh rồi tử vong. Nếu như trên hàng mày trái đột nhiên xuất hiện một sợi lông mày bạc thì đừng dại mà nhổ đi nhé vì đây chính là điềm báo tốt, nhân tướng học cho rằng mày bạc nằm ở bên trái chính là đại diện cho sự may mắn, sức khỏe dồi dào gặp nhiều niềm vui. Ngược lại nếu mọc bên phải lại là điềm báo xấu có thể gặp vấn đề về sức khỏe hoặc nhiều điều không may xảy ra trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra sợi mày bạc nếu xuất hiện ở cả hai mắt cùng là điềm báo xấu công việc, sự nghiệp hay nhiều vấn đề khác có thể gặp trở ngại trong vòng 1 năm tới.

Vậy nếu gặp sợi mày như vậy có nên nhổ đi hay không hoặc làm gì. Tìm hiểu ngay trong bài Mày có sợi bạc.

Ngoài ra nếu trong khoảng từ 35-42 tuổi mà người này tự nhiên mọc thêm sợi mày dài qua 3cm dù là bên trái hay bên phải thì đó là điều rất tốt. Những sợi lông mày đó được gọi là lông mày trường thọ, thể hiện cho sinh lực và sức khỏe dồi dào có thể sống lâu trăm tuổi.

Tuy nhiên nếu sợi mày mọc ra mà mọc ngược chiều so với tất cả các sợi khác hoặc xoăn tít lại thì đây là một dấu hiệu chẳng lành. Có thể là sức khỏe giảm sút, công việc hoặc cuộc sống gặp điều không may hay gia đình dễ xảy ra lục đục do đó nếu gặp hiện tượng này nên đề phòng tránh trường hợp xấu.

Nếu như trong độ tuổi 20-30 mà lông mày lại đột nhiên mọc rậm lên mặc dù không có tác động gì thì đây là một dấu hiệu của lão hóa sớm chính vì thế cần điều chỉnh lại sinh hoạt để cơ thể không làm việc quá tải dẫn đến các cơ quan suy kiệt, lão hóa.

Ngoài ra bạn có thể gặp rất nhiều vấn đề khác liên quan đến lông mày như lông mày rụng nhiều hay đột nhiên vàng dần đi. Mỗi một hiện tượng sẽ báo hiệu một vấn về sức khỏe chính vì thế mà bạn cần theo dõi và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Tìm hiểu chi tiết trong bài Lông mày có một sợi mọc dài.

Ngoài lông mày tuổi thọ còn được nhận biết qua những bộ vị nào?

Nhân tướng học xác định tuổi thọ không chỉ qua tướng mày mà còn qua một số bộ vị khác như mắt, mũi, tai hay miệng…

Để có được cái nhìn chính xác nhất cần kết hợp các bộ vị khác nhau và sự tương quan giữa chúng nhằm đưa đến cái nhìn tổng quát nhất.

Xem tuổi thọ qua tướng mũi

Mũi có cung tật ách đại diện cho sức khỏe, tuổi thọ của mỗi con người chính vì thế mà qua tướng mũi có thể đoán được tuổi thọ của mỗi người.

Vị trí cung tật ách
Vị trí cung tật ách

Nếu như cung tật ách có phần sơn căn rộng và nhô cao, niển thọ thẳng, đầy đặn và sáng sủa thì chắc chắn người này có sức khỏe tốt, sống thọ. Tuy nhiên nếu săn căn thấp, lõm, niên thượng lại gồ ghề, có nếp nhăn hoặc sẹo án ngữ hoặc màu sắc xám xịt chứng tỏ người này sức khỏe vô cùng yếu, dễ có nguy cơ đoản mệnh, chết yểu.

Xem tuổi thọ qua tướng nhân trung

Trong nhân tướng học nhân trung đại diện cho sức khỏe sức sống và sức khỏe của cơ quan sinh dục chính vì thế qua nhân trung cũng có thể đoán biết được tuổi thọ của mỗi người.

Vị trí nhân trung
Vị trí nhân trung

Những người sở hữu nhân trung đẹp tức nhân trung mở rộng từ trên xuống dưới, đường nét rõ ràng, độ dài tối thiểu 1,5cm và đặc biệt không có nốt ruồi hay sẹo án ngữ chứng tỏ chủ nhân có sức khỏe tốt, sinh lực dồi dào chính vì thế mà trường thọ. Và ngược lại nếu nhân trung có khiếm khuyết hay nhân trung mờ nhạt không rõ nét hoặc không có nhân trung thì đa phần tuổi thọ không cao, có khả năng chết yểu.

Ngoài ra có thể xem xét độ dài tam đình có bằng nhau hay không nếu tam đình cân đối hoặc có thể hạ đình hoặc trung đình dài hơn một chút đều là điềm tốt, chứng tỏ trung vận và hậu vận được hưởng phúc sống an nhàn hưởng tuổi già. Nhưng nếu hạ đình ngắn đặc biệt cằm khuyết hãm chứng tỏ chủ nhân không sống thọ, không được hưởng phúc khi về già.

Mỗi một bộ vị sẽ đại diện cho một khu vực khác nhau nên chính xác nhất hãy phối hợp tất cả các bộ vị khác nhau trong khi xem tướng để có được cái nhìn khách quan và chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.