Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng đàn ông khuôn mặt phúc hậu qua nhân tướng

0

Cập nhật vào 15/12

Khuôn mặt đàn ông phúc hậu thường sở hữu những nét tướng rất đẹp như mặt tròn, miệng rộng môi dày, sắc môi hồng hào, mũi cao đầy đặn, dái tai to hay địa cách vuông vức…

Đàn ông mặt tròn phúc hậu

Có thể nói tướng mặt tròn luôn là tướng mặt được đánh giá cao trong nhân tướng bởi sự phúc hậu của chúng. Thực tế khá ít đàn ông có tướng mặt tròn tuy nhiên những người đàn ông sở hữu chúng thường mong muốn được thể hiện, khẳng định vị trí của mình trước đám đông chính vì thế mà họ luôn nỗ lực để đạt được thành công trong sự nghiệp, muốn mọi người ngưỡng mộ.

Đàn ông mặt tròn phúc hậu
Đàn ông mặt tròn phúc hậu

Họ thuộc mẫu người chu đáo, ngăn nắp, sống có quy tắc, cẩn trọng nên thường đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người đàn ông này có phần cục tính, phản ứng khá gay gắt khi tức giận, nhưng cũng mau chóng vui vẻ trở lại, không để bụng nên vẫn được nhiều người yêu quý. Bản tính có phần hơi cứng ngắc, đôi khi thiếu linh động nên nếu muốn thành công dễ dàng hơn cần mềm tính lại.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mặt đặc biệt này mời bạn đọc click tại đàn ông mặt tròn.

Đàn ông mặt vuông chữ điền phúc hậu

Đàn ông mặt vuông chữ điền được xem là nét quý tướng theo nhân tướng học nhận định. Khuôn mặt vuông chữ điền phúc hậu thể hiện chủ nhân là người có trí lực hơn người, giỏi giang toàn diện, tư duy tốt, tính tình cương quyết, nhạy bén trong công việc cũng như giao tiếp xã hội. Nói về tài lãnh đạo, họ rất biết cách dùng người và tạo niềm tin cho người khác. Có thể nói người đàn ông này là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ và có cuộc sống gia đình yên ấm hạnh phúc.

Mặt vuông chữ điền quý tướng
Mặt vuông chữ điền quý tướng

Tuy nhiên để đánh giá chính xác nhất còn dựa vào ngũ quan của người đàn ông bởi các bộ vị luôn có ảnh hưởng và tác động qua lại lẫn nhau, một bộ vị không nói lên được tất cả do đó mời bạn đọc click tại mặt chữ điền nam để tìm hiểu chi tiết.

Đàn ông miệng rộng, môi dày, sắc môi hồng hào

Các cụ thường có câu “đàn ông miệng rộng thì sang”, tướng đàn ông có miệng rộng, môi dày, sắc môi hồng hào luôn sống có trách nhiệm, chăm chỉ, kiên định, tuân thủ nguyên tắc và có vị thế trong xã hội. Đây được xem là nét phúc tướng của người đàn ông này đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho họ. Tướng miệng đẹp biểu hiện sự khéo léo trong giao tiếp nhờ đó mà có quan hệ xã hội rộng rãi, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Do đó mà họ thường gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống, dù có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Họ cũng là người rất trọng tình trọng nghĩa, chung thủy, yêu thương vợ con lại biết vun vén cho gia đình nên càng về hậu vận gia đình càng hạnh phúc, sung túc đủ đầy.

Đàn ông sống mũi cao, đầy đặn phúc hậu

Mũi là đại diện cho tài vận, công danh sự nghiệp của đàn ông bởi chúng chủ về cung tài bạch hơn nữa sống mũi còn đại diện cho cốt cách của một người đàn ông. Người đàn ông có dáng mũi to, đầy đặn, sống mũi cao, hai cánh mũi có thịt là người phúc hậu, tài vận hơn người, công danh sự nghiệp có thành tựu lớn và là người chồng, người cha tốt trong gia đình. Họ là người sống trọng chữ tín, biết vun vén cho gia đình, yêu thương vợ con, có thể nói là trụ cột vững chắc của gia đình. Đây là một trong những nét phúc tướng phổ biến của đàn ông mà chị em phụ nữ chọn chồng nên chú ý nhé.

Đàn ông tai dày, dái tai dài phúc lớn

Tai trong nhân tướng đại diện cho phúc lộc thọ của mỗi người do đó đàn ông mà có tai to, dày, 2 bên dái tai dài và lớn được xem là cực kỳ có phúc. Họ là người có thiên phú về sức khỏe, thể chất lại có phúc khí lớn nên cuộc sống thường nhiều may mắn, thuận lợi.

Đàn ông địa các đầy đặn

Địa các hay còn gọi là cằm, trong nhân tướng học thì nơi này đại diện cho tài sản ruộng đất, tiền tài, ý chí, đồng thời cũng cho biết vận mệnh cuối đời của người đó.

Đàn ông có Địa các rộng, đầy đặn, vận thế tuổi già tốt đẹp, con cái hiếu thuận, có thể an yên hưởng hạnh phúc. Họ sống trọng tình trọng nghĩa, yêu thương vợ con, nên càng về sau cuộc sống càng tốt đẹp, viên mãn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.