Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng đàn ông thành đạt qua nhân tướng học

0

Cập nhật vào 13/02

Chắc hẳn chị em phụ nữ nào cũng muốn lấy được người chồng thành đạt làm chỗ dựa cho bản thân, gia đình. Cùng xem tướng đàn ông thành đạt theo góc nhìn nhân tướng qua bài viết dưới đây.

Xem tướng đàn ông thành đạt qua khuôn mặt

Tướng trán đàn ông thành đạt

Trong nhân tướng học trán là khu vực đại diện cho năng lực, khả năng ghi nhớ và trực quan của mỗi người. Chính vì vậy người đàn ông thành đạt đa số thường sở hữu vầng trán cao, rộng và đầy đặn đại diện cho khả năng phân tích tốt, khả năng tư duy logic, nhạy bén và nắm bắt xu hướng cực kỳ nhanh nên có thể làm được việc lớn, thành công trên nhiều lĩnh vực.

Tướng trán đàn ông thành đạt
Tướng trán đàn ông thành đạt

Trán cao, rộng cũng là dấu hiệu đại diện cho tướng người có tư tưởng phóng khoáng, thông minh lanh lợi, đầu óc linh hoạt, học tập giỏi giang, khả năng tiếp thu nhanh nhạy và nhận thức cao cùng với đó chính là ý chí và hoài bão rộng lớn.

Tướng mắt đàn ông thành đạt

Mắt chính là nơi thể hiện rõ nhất chí khí đàn ông, một đôi mắt sáng ngời cùng ánh nhìn ngay thẳng cho chúng ta biết được phần nào tính cách mạnh mẽ cũng như chí khí lớn lao của người đàn ông này.

Chính vì thế mà người đàn ông thành đạt thường có đặc điểm là mắt nhỏ nhưng dài, đuôi mắt hướng lên trên, lòng đen lòng trắng phân minh, ánh mắt có thần và linh hoạt.

Tướng mắt người đàn ông thành đạt
Tướng mắt người đàn ông thành đạt

Mắt nhỏ dài chính là biểu hiện của sự thông minh, nhanh nhẹn cần có của người thành đạt, thành công trong cuộc sống.

Chủ nhân sở hữu ánh mắt có thần, đen trắng phân minh là người năng động hoạt bát, chính trực, có tinh thần cầu tiến cao, dù gặp tình huống khó khăn vẫn kiên cường phấn đấu để đạt được thành quả do đó thường được quý nhân giúp đỡ, dễ đạt thành công trong sự nghiệp.

Đặc biệt những người đàn ông này có tầm nhìn tốt, nhiều mưu lược cùng khả năng phán đoán chính xác, nhạy bén nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có thể đạt được nhiều thành công.

Tướng mũi đàn ông thành đạt

Mũi cũng là một trong những đặc điểm nổi bật trong tướng mặt của người đàn ông thành đạt. Bởi lẽ nơi đây chủ quản về cung tài bạch phụ trách vấn đề tài chính của một người. Những người đàn ông này thường sở hữu tướng mũi khá đẹp với sống mũi thẳng đại diện cho sự ngay thẳng, chính trực cùng hai bên cánh mũi dày, nảy nở và trĩu xuống đại diện cho khả năng tài chính tốt, biết cách kiểm soát và quản lý tài chính một cách tốt nhất.

Người đàn ông có tướng mũi này thường thông minh lý trí, có tính logic cao, có trí tiến thủ, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chính vì thế mà họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống, thành đạt hơn người

Một trong những tướng mũi thường thấy nhất của đàn ông thành đạt chính là mũi túi mật. Đây là tướng mũi có kích thước khá lớn và nổi bật với phần cánh mũi nảy nở, trĩu xuống như hình túi mật treo.

Nhân tướng học đánh giá rất cao tướng mũi này bởi chúng chủ về tài vận phú quý giàu sang.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mũi này mời bạn đọc click tại mũi túi mật.

Tướng mũi túi mật của người đàn ông thành đạt
Tướng mũi túi mật của người đàn ông thành đạt

Tướng tai đàn ông thành đạt

Tai là bộ vị đại diện cho phúc lộc thọ của mỗi người, đồng thời chúng còn là bộ vị làm tăng quý tính của mắt và phú tính của mũi chính vì thế mà thông qua tướng tai bạn có thể đoán biết được phần nào vận số của người đàn ông có thể thành đạt hay không.

Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản của tướng tai của người đàn ông thành đạt:

  • Tai dày và to: Tai dày và to là tướng người giàu có, vận mệnh vững vàng. Người có tai dày được nhận phước phần từ kiếp trước và tổ tông để lại. Họ thường có những vận may trong công việc. Với tài năng thiên bẩm của mình, những cơ hội trời cho sẽ được họ biến nó thành hành động, nhanh chóng thu được chiến lợi.
  • Tai vểnh cao: Đây là đặc điểm điển hình của người sống thọ và phú quý. Người có tai cao hơn lông mày thì chủ nhân cả đời không ốm đau bệnh tật, không rơi vào cảnh túng thiếu đói nghèo. Họ sống thọ và thông minh. Chủ nhân của loại tai này thường có con đường sự nghiệp thuận lợi, tiếng để bốn phương, muôn người quý trọng.
  • Thùy tai dài, tròn, đầy đặn: Dạng tướng này cho biết người đàn ông đó rất thông minh và nhiều phước báu. Đàn ông có thùy châu nhiều thịt, hồng hào lại vểnh lên trên thì đó là người mệnh lớn, giàu sang phú quý, công danh thành toại.

Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết về những tướng tai tốt khác tại tướng tai.

Xem tướng đàn ông thành đạt qua độ tuổi

Mỗi một độ tuổi của đàn ông thành đạt sẽ có đặc điểm nhất định mà chị em nào chọn chồng có thể chú ý nhé:

  • Đàn ông thành đạt khi còn trẻ: Những người này thường có đôi mắt tinh anh, tai vểnh cao, trán rộng, mũi thẳng và cao, lưỡng quyền đầy đặn, thái dương lồi và sáng, ánh mũi nảy nở, lỗ mũi kín. Môi hồng, không bị tối màu, không bị nghiêng lệch, hàm răng đều chắc và không bị khô. Tóc mềm, mượt, không xơ cứng, không chẻ ngọn.
  • Đàn ông thành đạt khi trung niên: Độ tuổi này cần quan sát hàm răng, nếu trắng, sáng, đều, tươi, miệng rộng là tướng người giàu có. Nếu mắt không bị mờ đục, lông mày không tán loạn, gò má cao, pháp lệnh rộng mở chạy dài là người có quyền lực. Nếu dái tai dày dặn, cong vểnh, mũi thẳng và đầy sáng là giàu có.
  • Đàn ông thành đạt khi vãn niên: Những người này thường có đặc trưng là dáng hình khoan thai, bước đi chậm rãi, ngồi vững như bàn thạch bởi lẽ họ đã trải qua quá nhiều thăng trầm để được thành công như bây giờ. Đôi mắt sáng, nhanh nhẹn, vầng trán và ấn đường sáng bóng, mũi không bị sạm màu, pháp lệnh chạy dài xuống hai bên xương quai hàm, lông mày bóng mượt chính là đặc điểm nhận diện cánh đàn ông này.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.