Trường cao đẳng công nghiệp Kumamoto cho du học sinh được sinh hoạt, học tập trong cùng một môi trường với học sinh Nhật Bản, nên các bạn có nhiều cơ hội giao lưu bằng tiếng Nhật. Ngoài những tiết học tiếng Nhật hàng ngày, trường còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa cho học sinh.

KUMAMOTO là thành phố lớn thứ 2 ở đảo Kyushu, đảo cực nam trong 4 hòn đảo lớn ở Nhật Bản. Có giao thông thuận tiện. Đây là thành phố được đánh giá là một trong những thành phố dễ sống nhất ở Nhật, vì chi phí sinh hoạt rẻ, nông sản phong phú, nguồn nước tinh khiết dồi dào, an ninh tốt và chính trị ổn định. Trường Cao đẳng Công nghiệp Kumamoto trưc thuộc Pháp nhân trường học- Học viện KAISHIN và được thành lập năm 1983. Với các khoa đạo tạo chủ yếu là:

+ Khoa tiếng Nhật

+ Bảo dưỡng ô tô

+ Hệ thống điện

+ Hệ thống cơ khí

Trường Cao đẳng Công nghiệp Kumamoto trưc thuộc Pháp nhân trường học- Học viện KAISHIN

Trường Cao đẳng Công nghiệp Kumamoto trưc thuộc Pháp nhân trường học- Học viện KAISHIN

Vài phút dành cho quảng cáo : Nếu bạn ở Hà Nội, đang băn khoăn không biết lựa chọn mua tủ gỗ công nghiệp ở đâu rẻ cho nội thất gia đình, văn phòng mình ở đâu? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây vì chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình câu trả lời ưng ý

Đặc trưng khi học tập tại trường

- Vì được sinh hoạt, học tập trong cùng một môi trường với học sinh Nhật Bản, nên du học sinh có nhiều cơ hội giao lưu bằng tiếng Nhật.

- Ngoài những tiết học tiếng Nhật hàng ngày, trường còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa cho học sinh. Giúp học sinh có thể trải nghiệm những điều thú vị trong văn hóa Nhật Bản. Trường có giáo viên người Việt Nam, nên khi gặp bất cứ khó khăn gì trong học tập, sinh hoạt, làm thêm,... học sinh đều có thể trao đổi và được giải đáp những khúc mắc đó.

- Học sinh có thể nhận được học bổng:

48.000 Yên/tháng x 12 tháng= 576.000 Yên/năm

- Với những học sinh thi vào khoa khác của trường , trường sẽ miễn cho 100.000 Yên tiền nhập học

- Học phí thấp

Xem thêm bài viết : 

Du học Nhật Bản tự túc và những điều nên biết

3 việc làm thêm phù hợp với du học sinh tại Nhật Bản

Gợi ý siêu thị giá rẻ cho du học sinh tại Tokyo

Những kỹ năng cần thiết khi học tập và làm việc tại Nhật

Kì túc xa đảm bảo an ninh và thuận tiện đi lại

Kì túc xa đảm bảo an ninh và thuận tiện đi lại

Tỉ lệ học tiếp lên đạt 100%

Có các hướng phát triển sau cho các bạn muốn học tiếp:

- Thi vào các khoa khác của trường

- Thi vào các trường đại học trên toàn quốc như: Đại học Waseda, Đại học Kyoto, Đại học Ritsumeikan, Đại học Kokushikan, Đại học Aichi, Đại học Quốc tế Tokyo, Đại học Công nghiệp Nagoya, Đại học Quốc tế Osaka, Đại học Quốc tế Nagasaki, Đại học Quốc tế Fukuoka, Đại học Kumamoto, Đại học Học viện Kumamoto,...

- Thi vào các trường chuyên môn trên toàn quốc

- Học tiếp hệ sau đại học

- Học dự bị đại học

Việc làm thêm

- Trường sẽ tìm việc làm thêm giúp cho học sinh

- Luyện tập, nhắc nhở những điều cần thiết trước khi phỏng vấn

- Dạy cách phỏng vấn, luyện viết CV

- Lương: 645 Yên/giờ đến 1000 Yên/ giờ

- Các công việc làm thêm: phụ bếp, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, cửa hàng bánh mỳ, quét dọn, làm cơm hộp, làm ở nhà máy,...

Quảng cáo : Ghế hội trường cao cấp nội thất 190 được cung cấp bởi Công ty Nội thất Đức Khang là dòng ghế hội trường nhập khẩu cao cấp thiết kế dùng cho phòng hội trường, hội thảo với chất liệu sắt, inox cao cấp và nhiều kiểu dáng đẹp , sang trọng chắc chắn sẽ làm cho hội trường của doanh nghiệp bạn sự hiện đại và cực kì thoải mái . Hãy đến tham khảo và lựa chọn cho mình những chiếc ghế đẹp nhất cho hội trường của bạn.

 

Share this article

Trịnh Mến

Trịnh Mến