Du học Nhật Bản : Trường Cao Đẳng Nhật Ngữ KOBE

0

Trường Cao Đẳng KOBE

Thông tin trường Cao Đẳng Kobe Toyo: Trường đã ra đời nhằm đáp ứng  nhu cầu học tập của những người  xứ sở Phù Tang khát khao tri thức ấy. Du học sinh có cơ hội giao lưu trao đổi văn hóa, ngôn ngữ với sinh viên Nhật Bản. Trường tranh bị kiến thức cho sinh viên tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học tại Nhật Bản.

Đến với Kobe Toyo, du học sinh không chỉ được tiếp thu một nền học thuật tiên tiến nhưng lại mang đậm bản sắc văn hóa con người Nhật mà bằng chính sự trải nghiệm cũng như kiến thức được trang bị tại trường, du học sinh có rất nhiều cơ hội trong thế giới học thuật cũng như tìm kiếm cho mình những công việc tốt nhất!

Những Lý Do Gia Nhập Vào Thế Giới Học Vấn Tại Kobe Toyo:

  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy lý hiệu quả luôn tận tình hỗ trợ học sinh trong mọi vấn đề.
  • Ngoài ra, du học sinh còn gia nhập vào thế giới văn hóa đến từ khắp nơi trên thế giới như vùng Đông Á: Hàn Quốc, Đài Loan, Mông Cổ; Đông Nam Á: Việt Nam, Indonesia, Singapore, Thái lan, Philipin; Nam Á : Ấn Độ, Srilanka, Bangladesh;  Bắc Mỹ :Mỹ, Canada,….Mỗi du học sinh đến từ một quốc gia khác nhau chính là mang cả thế giới nhỏ đến với Kobe Toyo
  • Du học sinh được chăm sóc sức khỏe chu đáo.
  • Trường có vị trí hết sức thuận lợi, lý tưởng cho du học sinh tham gia các hoạt động sau giờ lên lớp như tham gia vào các công việc tình nguyện, kết bạn, làm thêm…Đặc biệt, du học sinh chỉ mất 8 phút đi bộ đến Sannomiya, trạm xe lửa chính tại thành phố Kobe.

Các kì tuyển sinh tại trường Kobe Toyo. 

Khóa Học

Khai Giảng 

Thời Gian Học

Thời Lượng học

Học Phí/Năm (Yen)

Nhật Ngữ Tổng Quát I

Tháng 4

1 năm

Thứ 2 -Thứ 6 09:20-12:50 Hoặc 13:00-16:30

 

 

564,000

Nhật Ngữ Tổng Quát II

Tháng 10

1 năm

Nhật Ngữ Học Thuật I

Tháng 10

1.5 năm

900,000

Nhật Ngữ học Thuật II

Tháng 4

2 năm

1,176,000 

– Tiếng Nhật Tổng Quát: Mục đích trang bị cho sinh viên những kỹ năng cơ bản của Nhật Ngữ. Qua chương trình học sinh viên có một trình độ Tiếng Nhật đảm bảo cho giao tiếp và học lên cao hơn.

– Tiếng Nhật Cho Mục Đích Học Thuật: chương trình đào tạo tiếng Nhật và chuẩn bị cho sinh viên ngoại quốc có những kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học, thi năng lực tiếng Nhật và những bài kiểm tra tiếng Nhật tại các trường đại học.

Yêu cầu dự tuyển:

Tốt nghiệp PTTH. Nếu tốtnghiệp Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế.

Biết tiếng Nhật cấp 4 (YON KYU) (không biết sẽ được đào tạo tại công ty).

Hồ sơ du học gồm:

  • Sơ yếu lí lịch, Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc ĐH, CĐ (nếucó). Học bạ hoặc Bảng điểm, Hộ Chiếu, CMND, Hộ Khẩu, Giấy khám  sứckhoẻ, 12 ảnh 3×4.(và một số giấy  tờ khác theo mẫu của công ty tư vấn du học).
  • Lệ phí cần nộp cho công ty tưvấn du học quốc tế Hồng Nhung C&T
  • Công ty không thu bất kì khoản lệ phí nào của học sinh khi thamgia chương trình du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữtiếngNhậtKobe Japanese College.

Thời gian nộp học phí

 – Khi học sinh nhận được thư chấp nhận nhập học do Cục nhập cư Nhật bản cấp Học sinh tự nộp học phí sang trường hoặc uỷquyền cho công ty nộp hộ.

Việc làm thêm

Trường Cao Đẳng Nhật ngữ Kobe Japanese College tạo mọi điều kiện thuận lợi cho du học sinh được phép đi làm thêm. Cáccông việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc ngườigià, phát báo….. Mức lươngdao động từ 800 Yên/1 giờ đến1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300USD/1tháng.

Nhà trọ khi du học.

Trường Cao Đẳng Nhật ngữ Kobe Japanese College có khuký túc xá rộng rãi, sức chứa lên đến hơn 150 người đủ để cho các duhọc sinh đăng ký chỗ ở. Lệ phí ở ký túc xá  là:19.000 yên/1 tháng (khoảng200 USD/1 tháng).

Tiền ăn và các chi phí sinh hoạt khác

Khoảng 200 USD/1 tháng

Du học Nhật Bản : Trường Cao Đẳng Nhật Ngữ KOBE
Rate this post
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng