Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Trường Cao Đẳng Nhật Ngữ Kobe Toyo

0

Cập nhật vào 03/02

Du học sinh các nước tại cao đẳng Nhật ngữ KOBE có rất nhiều cơ hội giao lưu trao đổi văn hóa, ngôn ngữ với sinh viên Nhật Bản.

Đến với Kobe Toyo, du học sinh không chỉ được tiếp thu một nền học thuật tiên tiến nhưng lại mang đậm bản sắc văn hóa con người Nhật mà bằng chính sự trải nghiệm cũng như kiến thức được trang bị tại trường, du học sinh có rất nhiều cơ hội trong thế giới học thuật cũng như tìm kiếm cho mình những công việc tốt nhất!

1. Những Lý Do Gia Nhập Vào Thế Giới Học Vấn Tại Kobe Toyo

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy lý hiệu quả luôn tận tình hỗ trợ học sinh trong mọi vấn đề.
 • Ngoài ra, du học sinh còn gia nhập vào thế giới văn hóa đến từ khắp nơi trên thế giới như vùng Đông Á: Hàn Quốc, Đài Loan, Mông Cổ; Đông Nam Á: Việt Nam, Indonesia, Singapore, Thái lan, Philipin; Nam Á : Ấn Độ, Srilanka, Bangladesh;  Bắc Mỹ :Mỹ, Canada,….Mỗi du học sinh đến từ một quốc gia khác nhau chính là mang cả thế giới nhỏ đến với Kobe Toyo
 • Du học sinh được chăm sóc sức khỏe chu đáo.
 • Trường có vị trí hết sức thuận lợi, lý tưởng cho du học sinh tham gia các hoạt động sau giờ lên lớp như tham gia vào các công việc tình nguyện, kết bạn, làm thêm…Đặc biệt, du học sinh chỉ mất 8 phút đi bộ đến Sannomiya, trạm xe lửa chính tại thành phố Kobe.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các trường Nhật Ngữ khác tại: 10 trường nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản

2. Các kì tuyển sinh tại trường Kobe Toyo

Khóa họcKhai giảngThời gian họcThời lượng họcHọc phí/năm (Yen)

Nhật Ngữ Tổng Quát I

Tháng 4

1 năm

Thứ 2 -Thứ 6 09:20-12:50 Hoặc 13:00-16:30

564,000

Nhật Ngữ Tổng Quát II

Tháng 10

1 năm

Nhật Ngữ Học Thuật I

Tháng 10

1.5 năm

900,000

Nhật Ngữ học Thuật II

Tháng 4

2 năm

1,176,000

Tiếng Nhật Tổng Quát: Mục đích trang bị cho sinh viên những kỹ năng cơ bản của Nhật Ngữ. Qua chương trình học sinh viên có một trình độ Tiếng Nhật đảm bảo cho giao tiếp và học lên cao hơn.

Tiếng Nhật Cho Mục Đích Học Thuật: chương trình đào tạo tiếng Nhật và chuẩn bị cho sinh viên ngoại quốc có những kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học, thi năng lực tiếng Nhật và những bài kiểm tra tiếng Nhật tại các trường đại học.

3. Yêu cầu dự tuyển

 • Tốt nghiệp PTTH. Nếu tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế.
 • Trình độ tiếng Nhật thấp nhất N4 (YON KYU)

4. Hồ sơ du học gồm

 • Sơ yếu lí lịch, Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc ĐH, CĐ (nếu có). Học bạ hoặc Bảng điểm, Hộ Chiếu, CMND, Hộ Khẩu, Giấy khám  sứckhoẻ, 12 ảnh 3×4.(và một số giấy  tờ khác theo mẫu của công ty tư vấn du học).
 • Lệ phí cần nộp cho công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung C&T
 • Công ty không thu bất kì khoản lệ phí nào của học sinh khi tham gia chương trình du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ tiếng Nhật Kobe Japanese College.

5. Thời gian nộp học phí

Khi học sinh nhận được thư chấp nhận nhập học do Cục nhập cư Nhật Bản cấp, học sinh tự nộp học phí sang trường hoặc uỷ quyền cho công ty nộp hộ.

6. Những lợi ích khi sang Nhật du học

6.1. Việc làm thêm

Trường Cao Đẳng Nhật ngữ Kobe Japanese College tạo mọi điều kiện thuận lợi cho du học sinh được phép đi làm thêm.

Các công việc làm thêm bao gồm:

 • Phục vụ tại các quán ăn
 • Dạy tiếng Việt
 • Trông trẻ con
 • Chăm sóc người già
 • Phát báo…..

Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ (tùy theo loại công việc và yêu cầu của công việc). Thu nhập tối thiểu khoảng 1300 USD/1tháng.

6.2. Nhà trọ khi du học

Trường Cao Đẳng Nhật ngữ Kobe Japanese College có khuký túc xá rộng rãi, sức chứa lên đến hơn 150 người đủ để cho các du học sinh đăng ký chỗ ở. Lệ phí ở ký túc xá  là:19.000 yên/1 tháng (khoảng200 USD/1 tháng).

6.3. Tiền ăn và các chi phí sinh hoạt khác

Khoảng 200 USD/1 tháng

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.